counter free hit invisible Bản Đồ Tỉnh Phú Yên Mới Nhất Hiện Nay - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Tỉnh Phú Yên Mới Nhất Hiện Nay

Khi đi du lịch ở miền Trung bạn không thể bỏ qua Bình Định, cũng như đi Bình Định bạn cũng không thể bỏ qua Phú Yên- Một mảnh đất đầy nắng và gió cũng với những món ăn đặc sản đậm chất miền trung.

Để chuẩn bị cho hành trình du lịch đến Phú Yên, một vật dụng không thể thiếu trong nhiều trường hợp bất đắc dĩ đó chính là bản đồ tỉnh Phú Yên.

Giới thiệu bản đồ tỉnh Phú Yên

Dựa vào bản đồ tỉnh Phú Yên ta thấy, Phú Yên là tỉnh ven biển Nam Trung bộ, nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn, có tọa độ địa lý với điểm cực Bắc: 13041’28”; Điểm cực Nam: 12042’36”; Điểm cực Tây: 108040’40” và điểm cực Đông: 109027’47”.  Phú Yên nằm ở miền Trung của Việt Nam, tỉnh lỵ Phú Yên là thành phố Tuy Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A và cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Nam.

>> Bạn có thể tìm nơi bán bản đồ hành chính các tỉnh bằng cách gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

ban do tinh phu yen

Diện tích tự nhiên của tỉnh Phú Yên là 5.060 km2, trong đó, đồi núi chiếm 70% diện tích, địa hình dốc từ Tây sang Đông và bị chia cắt mạnh, nhìn và bản đồ tỉnh Phú Yên bạn có thể thấy, phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, phía Nam giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Tây giáp tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk, phía Đông giáp biển Đông. Phú Yên có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội cũng như du lịch.

Tỉnh Phú Yên có 09 đơn vị hành chính gồm các huyện: Đồng Xuân, Đông Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An, thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hòa (là trung tâm tỉnh lỵ).

Về địa hình, Phú Yên có 3 mặt là núi, phía Bắc có dãy Đèo Cù Mông, phía Nam là dãy Đèo Cả, phía Đông là biển Đông và phía Tây là sườn phía đông của dãy Trường Sơn.

Phú Yên được biết đến nơi có đồng bằng Tuy Hòa, được xem là vụa lúa lớn của miền Trung.

Bao quanh khu vực tỉnh Phú Yên là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8. Lượng mưa trung bình hằng năm khoảng 1.600 – 1.700mm, nhiệt độ trung bình hằng năm 26,5 °C.

>> Tìm mua bản đồ Việt Nam để lên kế hoạch cho chuyến du lịch xuyên Việt đầy ý nghĩa

Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Yên

Nhìn vào bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Yên ta có thể nhận thấy, tỉnh Phú Yên có định hướng quy hoạch trên toàn bộ diện tích của tỉnh. Theo đó, dựa trên quyết định duyệt Đồ án Quy hoạch cấp nước vùng tỉnh Phú Yên đến năm 2025 và tầm nhìn đến 2050, với các nội dung cơ bản như sau:

 • Xây dựng quy hoạch chuyên ngành cấp nước phù hợp với Quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Phú Yên đến năm 2020, Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Phú Yên đến năm 2025 và Chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Yên đến năm 2030;
 • Đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước về hoạt động cấp nước trên địa bàn, khai thác có hiệu quả hệ thống cấp nước;
 • Đề xuất phương án phát triển tổng thể hệ thống cấp nước khu vực đô thị (nguồn nước, nhà máy, tuyến truyền tải chính) đến năm 2025 một cách hợp lý, đáp ứng yêu cầu cung cấp nước sạch cho phát triển kinh tế xã hội tại các đô thị thuộc tỉnh;
 • Lựa chọn dự án ưu tiên thực hiện trong giai đoạn quy hoạch đến 2018-2023;
 • Làm cơ sở cho việc triển khai các dự án đầu tư xây dựng mới, cải tạo và nâng cấp hệ thống cấp nước trên địa bàn tỉnh Phú Yên;
 • Làm cơ sở phục vụ công tác phát triển, bảo vệ và quản lý nguồn nước trên địa bàn tỉnh cho từng giai đoạn trong thời gian tới;
 • Làm cơ sở định hướng phát triển hệ thống cấp nước đô thị tầm nhìn đến năm 2050.

>> Xem thêm bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-quy-hoach-du-an/

ban do du lich phu yen

Bản đồ du lịch tỉnh Phú Yên

Sau cơn sốt của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, du lịch Phú Yên hiện đang là một trong những điểm đến cực kỳ hot trong năm 2018. Nhưng không dừng lại ở đó, du lịch Phú Yên không ngừng phát triển nhờ lượng khách tìm đến nới này không chỉ vì đây là nơi “ sống ảo” tuyệt nhất mà còn vì các món ăn nổi tiếng như: bánh hỏi long heo, bánh canh hẹ, bánh xèo hải sản, cơm gà vàng giòn,… khiến du khách không bao giờ có thể nói lời “ say good bye” với Phú Yên được. Cùng với bản đồ Map Design khám phá những địa điểm nổi tiếng thu hút lòng người và những món ăn đậm chất miền Trung của nơi đây nhé!

Quan sát bản đồ du lịch Phú Yên, bạn có thể thấy những địa điểm nổi tiếng trong danh sách du lịch Phú Yên. Vậy những địa danh đó là gì…

Đập Đồng Cam

Đập Đồng Cam nằm phía Tây huyện Phú Hòa, dài 688m có hai kênh dẫn nước là kênh Chính Bắc và Nam tưới tiêu cho cả vùng lúa Tuy Hòa rộng 220 km². Đồng Cam là công trình có kỹ thuật độc đáo và có giá trị thẩm mỹ cao. Đập có ý nghĩa về mặt kinh tế, lịch sử cộng với cảnh quan tươi đẹp, kiến trúc độc đáo và góp phần vào du lịch của tỉnh.

Vịnh Vũng Rô

Vũng Rô là một vịnh thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm ngay rìa dãy núi Đèo Cả. Vịnh Vũng Rô cũng là ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên với Khánh Hòa. Từ đỉnh của đèo Cả nhìn về phía Đông là một vùng non xanh nước biếc hòa quyện vào nhau nên thơ và hùng vĩ của vịnh Vũng Rô. Thời gian tốt nhất để bạn đến Vũng Rô là vào dịp hè – mùa của tôm cá, mùa của cái nắng như đổ lửa nhưng như vậy bạn mới cảm hết được vẻ đẹp của hoang sơ, của thiên nhiên hung vĩ và trong vắt của vịnh biển này.

Nhà thờ Mằng Lăng, Cao nguyên Vân Hòa, Gành Đá Dĩa, gành Đèn,… cũng là những địa điểm được du khách nhắc đến nhiều khi đến tỉnh Phú Yên.

ban do quy hoach phu yen

Các loại bản đồ tỉnh Phú Yên:

 • Bản đồ tỉnh Phú Yên
 • Bản đồ quy Hoạch tỉnh Phú Yên
 • Bản đồ du lịch tỉnh Phú Yên

Như vây, dựa vào bản đồ tỉnh Phú Yên bạn có thể thoải mái tham quan, du lịch hay tìm hiểu bất kì vấn đề liên quan đến Phú Yên để phục vụ cho việc học và làm việc.

>> Bài viết liên quan: