counter free hit invisible Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Hà Nội - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Hà Nội

Bản đồ quy hoạch Hà Nội là loại bản đồ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tiêu biểu loại bản đồ này đã và đang tham gia vào không ít các lĩnh vực. Tuy nhiên để thực sự hiểu rõ vai trò và chức năng của bản đồ không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải vấn đề ấy. Đặc biệt bài viết sẽ còn giới thiệu đến bạn các loại bản đồ quy hoạch thủ đô Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cũng đi sau phân tích thêm loại bản đồ quy hoạch đường sắt Metro và thành phố Hà Nội. Đồng thời chia sẻ đến bạn cách thức tìm nơi bán bản đồ quy hoạch Hà Nội uy tín. Bạn hãy cùng theo dõi để có thể bổ sung cho mình những thông tin bổ ích và cần thiết nhé.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội gồm có những loại nào?

Theo thống kê thì bản đồ quy hoạch Hà Nội tính đến hiện tại đã được phát hành khá nhiều loại khác nhau. Trong đó mỗi loại bản đồ đều mang đến những thông tin quy hoạch liên quan đến thủ đô Hà Nội. Chẳng hạn có thể kể đến bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, bản đồ quy hoạch sử dụng đất Hà Nội,…

Đặc biệt từng loại bản đồ quy hoạch khác nhau được phát hành giữ một vai trò nhất định. Trong đó điểm chung giữa chúng là mang đến cho bạn đọc rất nhiều thông tin quan trọng liên quan đến tình hình quy hoạch tại thủ đô. Bao gồm những thông tin quy hoạch tổng quan chung đến thông tin quy hoạch chi tiết.

Cụ thể như bạn mua bản đồ quy hoạch giao thông thì sẽ có thể nghiên cứu rõ đặc điểm tình hình mạng lưới giao thông thủ đô. Chi tiết các con đường, ngõ ngách,…đều được thể hiện rõ ràng trên bản đồ.

Ngoài ra để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo những phân tích sâu hơn của chúng tôi ở bài viết này. Chúng tôi sẽ đi sâu giới thiệu về nội dung của bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội và quy hoạch đường sắt Metro.

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội đến 2030 là loại bản đồ thể hiện rất nhiều những thông tin quan trọng liên quan đến tình hình quy hoạch của thủ đô Hà Nội. Đầu tiên quan sát bản đồ ở trên bạn có thể thấy rõ thông tin quy hoạch về mạng lưới giao thông tại Hà Nội. Đó là hệ thống các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, đường sắt (cao tốc, quốc gia),… Cùng với đó bạn cũng xác định được các điểm nối giao thông, nút giao thông khác mức liên thông,…

Đặc biệt ở bản đồ quy hoạch Hà Nội này còn thể hiện rất rõ thông tin về các loại đất. Bao gồm về các loại đất được quy hoạch và sử dụng với từng mục đích khác nhau. Trong đó mỗi loại đất được ký hiệu một màu sắc riêng biệt rất dễ nhận biết. Chẳng hạn quan sát bản đồ bạn sẽ nhận điện được diện tích, phân bố đất công cộng hỗn hợp, đất y tế, đất dân dụng hiện trạng, đất đơn vị ở mới, đất du lịch, đất nông nghiệp,…Chi tiết các loại đất ấy được ký hiệu bởi màu đỏ, màu đỏ logo y tế, màu vàng, màu gạch,…

Ngoài ra trên bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội đến 2030 còn chứa đựng ranh giới quận huyện, ranh giới phát triển đô thị, ranh giới tỉnh thành phố,….Đặc biệt hệ thống sân bay bến cảng, trạm bơm, nhà tang lê nghĩa trang. Tất cả đều được thể hiện rõ ràng trên bản đồ, bạn chỉ cần đọc bảng chú thích là có thể rõ.

Bản đồ quy hoạch đường sắt Metro Hà Nội

Bản đồ quy hoạch đường sắt Metro Hà Nội là loại bản đồ tập trung thể hiện thông tin quy hoạch về hệ thống đường sắt Metro. Cụ thể quan sát bản đồ bạn sẽ thấy rõ tên của từng tuyến đường sắt bao gồm tuyến số 1, tuyến số 2, tuyến số 2A, tuyến số 3,…Điểm đặc biệt là vị trí điểm nối của từng loại đường sắt. Chi tiết như tuyến số 1 nối từ Ngọc Hồi đến Yên Viên, tuyến số 5 nối từ Văn Cao đến Hòa Lạc,…

Mỗi một tuyến đường được ký hiệu với những điểm màu và số thứ tự khác nhau. Thông qua bảng ghi chú trên phải bản đồ bạn có thể dễ dàng thấy rõ tình hình quy hoạch đường sắt Metro Hà Nội.

Nên mua bản đồ quy hoạch Hà Nội ở đâu hiện nay?

Bản đồ quy hoạch Hà Nội chứa đựng rất nhiều thông tin giá trị. Vì thế hiện nay mặc dù công nghệ đã phát triển nhưng bản đồ vẫn được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý mua bản đồ chất lượng để sử dụng. Có như thế giá trị thông tin của loại bản đồ này mới được giữ nguyên.

Cụ thể bạn cần xem xét cẩn thận trước khi mua bản đồ. Tốt nhất bạn hãy xác định chính xác loại bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội cần mua. Đồng thời tiếp đó bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín để mua bản đồ. Chẳng hạn bạn có thể tìm mua bản đồ ở các siêu thị, hiệu sách hay các đơn vị chuyên cung cấp các loại bản đồ.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn các thông tin về bản đồ quy hoạch Hà Nội. Bạn có thể thấy rõ vai trò của loại bản đồ này rồi phải không nào. Đặc biệt hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết cách mua được bản đồ chất lượng để sử dụng.