counter free hit invisible Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn Với Đủ Loại Kích Cỡ Và Mẫu Mã Đa Dạng

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ


Hiển thị 1–16 trong 36 kết quả

Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn

Bản Đồ Thế Giới Và Những Thông Tin Chung

Hình dạng của Trái đất chúng ta ra sao? Thế giới gồm bao nhiêu châu lục, bố trí của các châu lục ra sao, những quốc gia nào thuộc những châu lục nào?…. Đó là một trong những kiến thức về địa lý mà chắc hẳn mọi người trong chúng ta đây đôi khi cũng chưa trả lời hết được. Và bản đồ Thế Giới sẽ giúp bạn tiếp cận với những kiến thức này một cách dễ dàng và dễ đi sâu vào bạn bằng những hình ảnh, ký hiệu gần gũi. Vậy bản đồ Thế Giới chứa đựng những thông tin gì, có bao nhiêu ngôn ngữ và chủng loại của bản đồ Thế Giới ra sao vậy hãy cùng Map Design tham khảo thông tin trên tấm bản đồ này nhé. Chúng ta sẽ lần lượt đi vào các khái  niệm những thông tin chung hiện thị trên bản đồ, có bao nhiêu loại bản đồ, về vai trò và ứng dụng của bản đồ Thế Giới trong cuộc sống, công việc, cách xem bản đồ bằng vệ tinh và các hiệu ứng của bản đồ Thế Giới 3D ra sao. Cũng như lựa chọn mua bản đồ Thế Giới khổ lớn sao cho phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hình ảnh bản đồ Thế Giới là hình thu nhỏ về một khu vực hay cả Trái Đất. Bản vẽ đơn giản miêu tả một không gian, địa điểm và hiển thị những thông số liên quan trực tiếp đến vị trí ấy có liên quan đến khu vực xung quanh. Với hình ảnh trực quan, người xem sẽ thấy được bố cục của các châu lục ra sao, các mặt tiếp giáp giữa châu lục này với châu lục khác và mặt nào tiếp giáp với đại dương. Theo đó, trên thế giới gồm có 6 châu lục : châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Đại Dương, châu Mỹ và châu Nam Cực thuộc các lục địa Phi, Á-Âu, Mỹ, Nam Cực và Úc. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường nghe nói là Thế Giới 5 Châu, tức là ở đây, Châu Nam Cực không được tính tới. Dù chia thành bao nhiêu châu lục thì thế giới được hiện thị trên bản đồ, các châu lục vẫn được thể hiện một cách chi tiết và rõ nét cho người xem dễ dàng quan sát và tìm hiểu.

Hinh anh ban do the gioi

Bản Đồ Thế Giới Gồm Bao Nhiêu Thứ Tiếng

Về ngôn ngữ được thể hiện trên bản đồ. Nếu là bản đồ Việt Nam, thì ngôn ngữ bản đồ là tiếng Việt rất thông dụng vì đa số hướng đến người sử dụng là người Việt Nam. Tuy nhiên bản đồ Thế Giới được phát triển với đa dạng các ngôn ngữ nhưng chủ đạo vẫn là ngôn ngữ Tiếng Việt. Theo đó là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn. Bạn sẽ dễ dàng lựa được những mẫu bản đồ thế giới tiếng Anh tại danh mục sản phẩm của Map Design hoặc nếu bạn là công ty Đài Loan, Trung Quốc do tính chất nhu cầu công việc cần đến bản đồ Thế Giới tiếng Trung thì cũng sẽ dễ dàng mua được khi đến với website: https://bandohanhchinh.com/ . Điểm mạnh của bản Thế Giới ngôn ngữ Tiếng Anh là chúng ta có thể xem với đúng phiên bản quốc tế, hơn nữa, việc xem bản đồ còn giúp người xem học và cũng cố thêm vốn tiếng anh của mình. Còn với ngôn ngữ Bản đồ Thế Giới tiếng Việt đa số dành cho những người lớn tuổi hoặc những bé trong độ tuổi mẫu giáo sẽ rất thuận tiện trong vấn đề đọc, hiểu và dễ dàng trong việc tìm hiểu thông tin. Điểm hạn chế của bản đô Thế Giới với ngôn ngữ là tiếng Việt nằm ở phiên âm khi được dịch ra và người xem sẽ bỡ ngỡ, khi tiếp cận với ngôn ngữ gốc. Khi mua bản đồ, bạn hãy lưu ý với cửa hàng bán bản đồ Thế Giới lựa chọn cho mình ngôn ngữ bản đồ theo yêu cầu. Tuy nhiên, với bất kỳ ngôn ngữ nào, thì bản đồ Thế Giới cũng cung cấp đầy đủ thông tin về các đơn vị hành chính như các thành phố, tỉnh thành, thủ đô và các thông tin như đường xá giao thông của các quốc gia trên Thế Giới.

Bạn có thể xem thêm các mẫu bản đồ Việt Nam tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do the gioi co lon bang tieng anh

Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn Là Gì Và Có Bao Nhiêu Loại Kích Thước 

Là loại bản đồ Thế Giới được làm ra với kích thước lớn, dựa trên tỉ lệ gốc của bản đồ. Mỗi một tấm bản đồ đều được xây dựng trên cơ sở toán học xác định như tỉ lệ và phép chiếu bản đồ để cho ra những tấm bản đồ với nhiều kích thước khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tỉ lệ chi tiết. Bản đồ Thế Giới khổ lớn được sử dụng rộng rãi trong học tập, nghiên cứu, cũng như được dùng trong nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống như vật trang trí văn phòng, nhà cửa, đồng thời sử dụng trong việc đánh dấu các cơ quan, công ty, chi nhánh và những địa điểm quan trọng. Sử dụng trong họp hành, khoanh vùng kinh doanh cũng như nhiều lợi ích khác mà bản đồ Thế Giới mang lại trong cuộc sống và công việc. Sự đa dạng về kích thước và chủng loại là điều rất được ưa chuộng của bản đồ Thế Giới khổ lớn, có thể tùy biến về kích cỡ, sao cho phù hợp với không gian bố trí. Hơn nữa, với kích thước lớn, bản đồ sẽ thể hiện được những thông tin địa lý một cách chi tiết, to và rõ ràng, giúp người dụng có thể dễ dàng tìm thấy những địa điểm củ thể trên Thế Giới, cũng như thuận tiện trong việc đánh dấu, ghi chú trực tiếp lên bản đồ. Bên cạnh đó, yếu tố, to, rõ cũng giúp cho các bé có thể học tập, tìm hiểu một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Về kích thước là tùy biến theo không gian bố trí, nên ở bản đồ Thế Giới cỡ lớn này sẽ không giới hạn ở một kích thước nhất định, mà sẽ điều chỉnh theo từng bố cục không gian nhưng vẫn đảm bảo tính đồng nhất theo tỉ lệ gốc của bản đồ. Hiện nay, có rất nhiều loại bản đồ thế giới với hình thức, kiểu dáng, kích thước, ngôn ngữ,… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu bản đồ phù hợp với công việc của mình

ban do the gioi co lon

Xem Bản Đồ Thế Giới Từ Vệ Tinh dưới dạng 2D và 3D

Với sử phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật trong những thập niên vừa qua là rất lớn. Đặc biệt, sự ra đời của công cụ tìm kiếm google và như sản phẩm mang đến cho nhân loại có giá trị vô cùng lớn. Về trong lĩnh vực bản đồ Thế Giới nói chung và bản đồ của một quốc gia, một thành phố trên địa cầu chúng ta đều có thể xem, tìm hiểu, nghiên cứu một cách chi tiết bằng công cụ google map. Về tốc độ cập nhật rất thường xuyên những thay đổi về tên thành phố, tỉnh thành hay bất kỳ một thông tin nào khác khiến cho bản đồ thế giới từ vệ tinh được sử dụng rất rộng rãi. Chỉ cần một chiếc smartphone, gần như là bạn đã có cả Thế Giới trong tầm tay. Khi sử dụng bản đồ Thế Giới qua vệ tinh, bạn có thể nắm được rất nhiều các thông tin mà nói một cách ví von hơn là bạn có thể du lịch vòng quanh Thế Giới từ những hình ảnh mà bản đồ cung cấp. Cũng như bản đồ Thế Giới khổ lớn, bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu những chi tiết quan trong như nhà ở, công ty… trực tiếp lên bản đồ. Đó là điều tuyệt với từ bản đồ Thế Giới của google mang lại. Với dạng bản đồ thế giới 3D (đây cũng là một sản phẩm của google. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://earth.google.com/web/) Bạn có thể xem thế giới một cách sống động. Thông tin ở những thành phố lớn, hoặc những danh lam, thắng cảnh hay những địa điểm nổi tiếng bạn sẽ được thấy trực tiếp dưới dạng 3D, sẽ rất thích thú cho người xem khi được trải nghiệm bản đồ Thế Giới 3D này. Hình dưới đây là hình ảnh tháp Eiffel dưới dạng bản đồ thế giới bằng vệ tinh.

hinh anh thap Eiffel

Dịch vụ bán bản đồ Thế Giới Khổ Lớn của Map Design

Trong cuộc sống, công việc, học tập những lúc sự cần thiết phải có một tấm bản đồ Thế Giới mà không biết phải mua bản đồ Thế Giới ở đâu. Hãy đến ngay với Map Design để cùng trải nghiệm những dịch vụ bản đồ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0978.583.151, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn về mẫu mã, kích thước, chất liệu bản đồ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau

 • Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Nhân viên tư vấn có kiến thức sâu, rộng trong lĩnh vực bản đồ cũng như phong thủy, sẽ tư vấn cho khách hàng dễ dàng tìm được loại bản đồ Thế Giới phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề, cũng như lứa tuổi sử dụng.
 • Đa Dạng Về Mẫu mã: Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng bản đồ thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn hay bất kì ngôn ngữ nào khác. Ngoài ra, tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể sử dụng bản đồ thế giới về hành chính, giao thông, du lịch hoặc bản đồ thế giới cảng biển, với đầy đủ các hệ thống cảng biển của tất cả các quốc gia trên Thế Giới.
 • Đa Dạng Về Chất liệu: Ở Map Design có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như chất liệu decal, film, hiflex, kính cường lực, gạch men, gỗ…Bạn có thể chọn loại sản phẩm dán trực tiếp lên tường hoặc có thể đóng khung, lồng kính tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Hầu hết những cửa hàng bán bản đồ Thế Giới khổ lớn tại TPHCM thường đưa ra rất nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể lựa chọn loại vật liệu nào sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.
 • Đa Dạng Về Kích thước: Tùy theo không gian bố trí mà bạn có thể chọn kích thước phù hợp, hoặc cũng có thể lựa chọn thêm những kích thước phù hợp với năm tuổi, hoặc kích thước phong thủy tùy thuộc vào năm sinh của bạn. 
 • Giao Hàng Nhanh Chóng: bạn sẽ cung cấp thông tin giao hàng để đội ngũ nhân viên chúng tôi lên đơn hàng và giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đối với khách hàng ở TPHCM chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong 12h. Riêng đối với khách hàng ở tỉnh Map Design sẽ đóng gói cẩn thận chuyển nhanh cho khách hàng, để đảm bảo hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng 24h.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ có thông tin cơ bản khi chọn mua bản đồ Thế Giới. Để tìm nơi bán bản đồ thế giới bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website: https://bandohanhchinh.com/ để biết thêm các mẫu bản đồ thế giới khác. Map Design tin chắc bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi.