counter free hit invisible Sơ Lược Về Bản Đồ Tỉnh Bắc Kạn - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Sơ Lược Về Bản Đồ Tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh thuộc miền bắc Việt Nam, đây là tỉnh được mẹ thiên nhiên ưu ái cho nhiều tài nguyên, khoáng sản cùng những điều kiện phù hợp để phát triển ngành du lịch và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam. Nếu đã từng đến đây, hẳn bạn sẽ không thế nào quên được vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng của thiên nhiên nơi đây. Tỉnh nổi tiếng với danh thắng Hồ Ba Bể là di tích lịch sử văn hóa Quốc gia được UNESCO công nhận. Tìm mua bản đồ tỉnh Bắc Kạn để biết thêm thông tin.

ban do tinh bac kan

Thông tin từ bản đồ tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thành nằm ở khu vực Đông Bắc Bộ, nằm ở vị trí tọa độ 22o09’41”B – 105o49’50”Đ có diện tích 4.860 km2. Phía Bắc tỉnh Bắc Kạn giáp với tỉnh Cao Bằng, giáp tỉnh Lạng Sơn ở phía Đông, phía Nam là tỉnh Thái Nguyên và giáp Tuyên Quang ở phía Tây. Tỉnh có hơn 319.000 người và gồm 7 dân tộc sinh sống ở đây như Tày, Nùng, Kinh, Dao, H’Mông, Hoa, Sán Chay. Địa hình Bắc Kạn bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay lưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng. Và được chia làm 3 vùng gồm Vùng phía Tây và Tây Bắc, vùng phía Đông và Đông Bắc và vùng trung tâm. Trong đó vùng phía Tây và Tây Bắc có các hệ thống núi thuộc khu vực huyện chợ Pác Nặm, chợ Đồn và chợ Ba Bể có hướng vòng cung Tây Bắc – Đông Nam dẫn ra lưu vực sông Cầu và dãy núi cao nhất có độ cao là 1578m; vùng phía Đông và Đông Bắc gồm các hệ thống các núi thuộc cánh cung Ngân Sơn chạy theo hướng Bắc – Nam; địa hình thấp ở trung tâm, vùng trung tâm được nằm chính giữa một bên là cánh cung Ngân Sơn ở phía Đông và dãy núi cao thuộc cánh cung sông Gâm ở phía Tây. Bạn có thể tìm mua bản đồ miền Bắc để biết vị trí của tỉnh Bắc Kạn nằm ở đâu.

Mỗi mùa khác nhau sẽ có khí hậu khác nhau, sự phân hóa giữa các khí hậu khá rõ ràng do vị trí nằm ở vành đai nhiệt đới của tỉnh Bắc Kạn. Cùng với địa hình ở trên Bắc Kạn chịu ảnh hưởng mạnh của khí hậu lục địa châu Á, thời tiết lạnh về mùa đông, hạn chế ảnh hưởng mưa bão về mùa hạ. Bắc Kạn có đất đai màu mỡ quanh năm, tầng đất dày xuất hiện ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh, lượng mùn trong đất ở các đồi núi có hàm lượng cao, vì vây nơi đây rất thích hợp cho sản xuất nông lâm nghiệp, trồng cây công nghiệp, cây ăn quả và phục hồi rừng.

Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn

Cũng như khi mua bản đồ hành chính các tỉnh thành khác thì khi mua bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn ta thấy tỉnh Bắc Kạn chỉ có 1 thành phố duy nhất, còn lại là 7 huyện thuộc  8 đơn vị hành chính cấp huyện, chia thành 6 phường, 6 thị trấn và 110 xã thuộc 122 đơn vị hành chính cấp xã gồm. Cụ thể:

 • Thành phố: Bắc Kạn có dân số là 57.800 người gồm 6 phường và 2 xã
 • Huyện:
  • Ba Bể có dân số là 46.350 người gồm 1 thị trấn và 15 xã
  • Bạch Thông có dân số là 30.216 người gồm 1 thị trấn và 16 xã
  • Chợ Đồn có dân số là 48.112 người gồm 1 thị trấn và 21 xã
  • Chợ Mới có dân số là 36.747 người gồm 1 thị trấn và 15 xã
  • Na Rì có dân số là 37.000 người gồm 1 thị trấn và 21 xã
  • Ngân Sơn có dân số là 27.680 người gồm 1 thị trấn 10 xã
  • Pác Nặm có dân số là 26.131 người gồm 10 xã

ban do bac kan

Các tuyến quốc lộ là Quốc lộ 3B, Quốc lộ 279, Quốc lộ 3, là các tuyến đường khá quan trọng thuộc tỉnh Bắc Kạn. Đường tỉnh 258 được lên kế hoạch để quy hoạch thành QL 3C, ngoài ra còn các tỉnh lộ 245, 254, 255, 256, 257, 258, 258B, 259. Bắc Kạn là tỉnh thuộc vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh đã có một số bước phát triển nền kinh tế đáng kể. Bắc Kạn có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm nghiệp và du lịch. Ngoài nền kinh tế đang từng bước phát triển thì tỉnh này còn phát triển cả du lịch với các địa điểm nổi tiếng như Hồ Ba Bể là một trong 20 hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới và cũng là một trong những di sản thiên nhiên được thế giới quan tâm và bảo vệ. Căn cứ địa cách mạng ATK Chợ Đồn là một trong những khu căn cứ của chủ tịch Hồ Chí Minh và các cán bộ cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Khu di tích lịch sử cách mạng Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông. Còn có những địa điểm thú vị, nổi tiếng, thu hút du khách như: động Puông, động Hua Mạ, hang Sơn Dương, động Nàng Tiên, động Nả Phoòng, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ, động Ba Cửa.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số loại bản đồ khác như:

 • Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Kạn
 • Bản đồ giao thông tỉnh Bắc Kạn
 • Bản đồ du lịch tỉnh Bắc Kạn

ban do quy hoach tinh bac kan

Ở đâu bán bản đồ tỉnh Bắc Kạn

Bạn có thể tìm mua bản đồ tỉnh Bắc Kạn tại các cửa hàng, nhà sách, siêu thị,… Hoặc bạn có thể đặt hàng online qua website của cửa hàng bán bản đồ Map Design và chọn cho mình mẫu bản đồ phù hợp. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng mà bạn có thể chọn hình thức, kích thước, màu sắc khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp bản đồ, chúng tôi tin chắc bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ quy hoạch,… Nếu bạn đang cần một tấm bản đồ phục vụ cho công việc, học tập, nghiên cứu thì hãy gọi cho chung tôi theo số: 0978.583.151 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Chúng ta vừa tìm hiểu thêm một tỉnh phía Bắc của Việt Nam, biết thêm nhiều điều về nơi đây qua bản đồ tỉnh Bắc Kạn. Hãy chuẩn bị cho mình tấm bản đồ khi muốn tìm hiểu khu vực nào đó nhé, nó thật sự rất hữu ích đấy. Chúc bạn có một chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa.