counter free hit invisible Bản đồ tỉnh Quảng Ngãi - Quang Ngai map

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ tỉnh Quảng Ngãi – Quang Ngai map

Là tỉnh ven biển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, tỉnh Quảng Ngãi có nhiều điều kiện, yếu tố hấp dẫn để các nhà đầu tư an tâm khi đầu tư vào đây, đó là Quảng Ngãi nằm giữa hai đầu Bắc – Nam, vừa có cảng biển, vừa có đường quốc lộ, vừa có đường sắt Bắc-Nam, cùng với những chính sách ưu đãi đầu tư đặc biệt từ chính phủ và của địa phương. Chính vì vậy Quảng Ngãi là địa điểm lý tưởng cho các công ty muốn mở rộng thị trường đến đến cả hai miền Nam – Bắc và khu vực miền Trung rộng lớn. Ngoài ra, từ Quảng Ngãi, các doanh nghiệp có thể mở rộng tiếp cận thị trường sang Lào, đông bắc Thái Lan và Campuchia. Bạn đã bao giờ đặt chân đến vùng đất Quảng Ngãi? Bạn biết được bao nhiêu kiến thức về nơi này, hay đã nghiên cứu về nó chưa? Những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này thông qua những tấm bản đồ tỉnh Quảng Ngãi.

Giới thiệu chung về bản đồ tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung. Về vị trí địa lý, Quảng Ngãi có diện tích đất tự nhiên là 5.153 km2. Đây là tỉnh có đường bờ biển dài khoảng 129 km2 cùng với vùng lãnh hải rộng lớn. Điều này đã tạo điều kiện cho tỉnh phát triển mạnh mẽ về du lịch cũng như khai thác hải sản.

Những thông tin vừa nêu trên, bạn có thể biết được chi tiết khi sở hữu một tấm bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn. Qua bản đồ tỉnh Quảng Ngãi, chúng ta có thể biết thêm nhiều điều hơn như các huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi, các thành phố, thị xã có trong tỉnh. Không chỉ vậy, bạn còn có thể biết thêm nhiều thông tin thú vị khác về đặc điểm địa hình, khí hậu, điều kiện tự nhiên, giao thông, tình hình phát triển kinh tế xã hội, mật độ dân số, các đơn vị hành chính của tỉnh…thông qua các loại bản đồ như: bản đồ Quảng Ngãi khổ lớnbản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãibản đồ giao thông tỉnh Quảng Ngãi

bản đồ du lịch tỉnh Quảng ngãi

Bản đồ du lịch tỉnh Quảng Ngãi

Với tấm bản đồ du lịch tỉnh Quảng Ngãi, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu đặt chân đến nơi đây, vì chúng giúp bạn dễ dàng tìm được những địa điểm mà bạn cần đến, bằng những kí hiệu riêng biệt, những thông tin, số liệu các khu vực liên quan cũng như các địa điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, tấm bản đồ này còn được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chọn dùng để nghiên cứu, thực hiện các công tác nghiệp vụ. Đối với những người đi du lịch tại Quảng Ngãi thì tấm bản đồ tỉnh Quảng Ngãi là không thể thiếu. Tấm bản đồ này sẽ giúp được chúng ta rất nhiều về các đơn vị hành chính nhà nước cũng như là các khu du lịch đẹp mà chúng ta có thể đến để tham quan. Bạn cũng có thể tìm mua bản đồ du lịch Việt Nam để biết được toàn bộ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của cả nước.

Dưới đây là một số danh lam thắng cảnh, di tích tích sử  tại Quảng Ngãi:

 • Về du lịch văn hóa – lịch sử: Thành Châu Sa, Hệ thống phòng thành Cổ Lũy, Thành Bàn Cờ hành Cổ Quảng Ngãi, Thiên Ấn Niên hà & Long Đầu hý thủy
 • Về du lịch sinh thái: Bãi biển Mỹ Khê, Biển Dung Quất, Nét đẹp Sa Hùynh, Thác Trắng, Vẻ đẹp Sa Cần.

bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi

Cũng như khi chúng ta mua bản đồ hành chính các tỉnh hay bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi này, chúng ta có được những thông tin chính xác về vị trí địa lý nhờ những kí hiệu và chú thích đầy đủ trên bản đồ. Không khó để chúng ta có thể xác định được những nơi chúng ta cần đến hoặc tìm kiếm cho công việc của mình. Những màu sắc trên bản đồ Quảng Ngãi là để phân biệt giữa các huyện, thành phố có trong tỉnh. Theo như trên bản đồ Quảng Ngãi, chúng ta có thể thấy Quảng Ngãi trải dài từ 14°32′ đến 15°25′ Bắc, từ 108°06′ đến 109°04′ Đông, tựa vào dãy núi Trường Sơn hướng ra biển Đông, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Nam, phía Nam giáp tỉnh Bình Định, phía Tây giáp tỉnh Kon Tum, phía Đông giáp biển Đông. Tỉnh Quảng Ngãi bao gồm 1 thành phố trực thuộc (thành phố Quảng Ngãi) và 13 huyện trong đó có 1 huyện đảo (huyện đảo Lý Sơn),6 huyện đồng bằng, 6 huyện miền núi. Các huyện của Quảng Ngãi gồm huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

Nằm ở vị trí trung độ của cả nước, Quảng Ngãi cách thủ đô Hà Nội 883 km về phía Bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh 838 km về phía Nam. Quảng Ngãi nằm ở miền Trung Trung bộ, có nhiều núi đồi cao, gò, thung lũng có những cánh đồng lúa, mía và biển cả chia làm các miền riêng biệt:

 • Miền núi: rộng gần bằng 2/3 diện tích toàn tỉnh, có nhiều đá và khả năng khai thác kém. Núi cao hiểm trở, rừng rậm bao la nơi có lâm sản dồi dào, đặc biệt có quế Trà Bồng, một lâm sản quý
 • Miền đồng bằng: đất đai phần lớn là phù sa do các sông bồi lên thành phần cát khá cao của đất với sự xói mòn huỷ phá do thời tiết mưa nắng đặc biệt ở Quảng Ngãi.

Nhìn trên bản đồ tỉnh Quảng Ngãi có thể thấy rằng, ngoài các dạng địa hình trên, Quảng Ngãi còn có địa hình đảo, đó là hải đảo Lý Sơn: nằm về phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 24 km, vĩ độ Bắc 15’40 và kinh độ 19′ có hải đảo Lý Sơn tục gọi là Cù Lao Ré vì trước kia có nhiều cây Ré dùng làm dây rất dai và bền.

bản đồ giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Bản đồ giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Bên cạnh đó, khi chúng ta có bản đồ giao thông tỉnh Quảng Ngãi thì không cần phải lo lắng về việc đi lại nữa, vì tất cả đều được chỉ dẫn một cách cụ thể trên tấm bản đồ. Chúng ta có thể thấy được chi tiết các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không trên tấm bản đồ giao thông tỉnh Quảng Ngãi, cùng các vị trí nổi bật như chợ, trường học, bưu điện, bến xe, bến cảng, các thành phố, khu du lịch nổi tiếng…Tất cả những thông tin này đều rất hữu dụng cho những ai sinh sống, học tập và làm việc tại đây.  Nhờ sự hướng dẫn chi tiết các mạng lưới giao thông, tuyến đường lớn nhỏ trên bản đồ mà bất cứ ai cũng có thể nắm được các thông tin cơ bản nhằm phục vụ cho việc đi lại, di chuyển hay vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực lân cận.

Với bản đồ tỉnh Quảng Ngãi, mọi đối tượng đều được chú thích và thể hiện một cách rõ ràng sẽ giúp cho người sử dụng tìm kiếm được địa điểm mà mình mong muốn, để phục vụ cho công việc, nhu cầu của mình.

Cửa hàng bán bản đồ Quảng Ngãi

Nếu bạn đang tìm nơi bán bản đồ tỉnh Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0978.583.151 để được đặt hàng. Ngoài ra, cửa hàng Bản Đồ Map Design còn bán các loại bản đồ như: bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ các nước, bản đồ quy hoạch,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đóng khung treo tường bản đồ đối với những khách hàng muốn dùng bản đồ để trang trí phòng họp, phòng khách được sang trọng hơn. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc của bạn về tỉnh Quảng Ngãi thông qua tấm bản đồ tỉnh Quảng Ngãi, chúng tôi luôn muốn gửi đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích về các khu vực địa lí trên bản đồ. Hoặc các bạn có thể tự tìm hiểu thông qua các tài liệu đáng tin cậy.

Bài viết liên quan: