counter free hit invisible Bản đồ Lạng Sơn - Lang Son map

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Lạng Sơn – Lang Son map

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi, nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 154 km đường bộ và 165 km đường sắt. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông bắc giáp Trung quốc, phía đông nam giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía tây giáp tỉnh Bắc Cạn. Đây là nơi may mắn được thiên nhiên ưu ái dành tặng nhiều cảnh đẹp, thiên nhiên thơ mộng. Đặc biệt với một nền ẩm thực vô cùng phong phú, Lạng Sơn trở nên thật tuyệt vời trong mắt du khách trong nước và Quốc tế. Nếu như bạn có dự định ghé thăm “Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa, có nàng Tô Thị có chùa Tam Thanh” hãy chuẩn bị hành trang thật đầy đủ và đem theo tấm bản đồ Lạng Sơn.

Bản đồ Lạng Sơn

Thông tin trên bản đồ Lạng Sơn

Đơn vị hành chính

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đôi chút về vùng đất này. Quan sát bản đồ miền Bắc Việt Nam, chúng ta có thể thấy toàn tỉnh được phân chia gồm có 1 đơn vị thành phố là thành phố Lạng Sơn và 10 huyện cùng 207 đơn vị cấp xã. Trong đó các huyện gồm: Bắc Sơn, Cao Lộc, Bình Gia, Hữu Lũng, Đình Lập, Chi Lăng, Lộc Bình, Tràng Đinh, Văn Lăng, Văn Quan. Toàn tỉnh có tổng diện tích tự nhiên là 8331,3 km2, số dân là 732500 người.

Địa hình tỉnh Quảng Ngãi

Địa hình Lạng Sơn phổ biến là núi thấp và đồi, ít núi trung bình và không có núi cao. Nơi cao nhất là đỉnh Phia Mè (thuộc khối núi Mẫu Sơn) cao 1.541m so với mặt biển. Nhìn trên bản đồ tỉnh Lạng Sơn ta thấy hướng địa hình rất đa dạng và phức tạp: Hướng tây bắc – đông nam  thể hiện ở máng trũng Thất Khê – Lộc Bình, trên đó có thung lũng các sông Bắc Khê, Kỳ Cùng và Tiên Yên (Lạng Sơn) và dãy hồ Đệ Tam đã được lấp đầy trầm tích Đệ Tam và Đệ Tứ, tạo thành các đồng bằng giữa núi có giá trị đối với ngành nông nghiệp của tỉnh như Thất Khê, Na Dương, Bản Ngà; Hướng đông bắc – tây nam thể hiện ở hướng núi thuộc các huyện Hữu Lũng, Bắc Sơn, Chi Lăng, Văn Quan và phần lớn huyện Văn Lãng, hướng này cũng thấy ở núi đồi huyện Cao Lộc (các xã Lộc Yên, Thanh Lòa và Thạch Đạn); Hướng bắc – nam thể hiện ở hướng núi thuộc các huyện Tràng Định, Bình Gia và phần phía tây huyện Văn Lãng; Hướng tây – đông thể hiện ở hướng của quần sơn Mẫu Sơn với khoảng 80 ngọn núi.

Với bản đồ tỉnh lạng Sơn, chúng ta sẽ còn được biết thêm nhiều kiến thức thú vị khác mà chúng tôi sẽ lần lượt cung cấp dưới đây

>> Để mua bản đồ hành chính các tỉnh thành khác của Việt Nam bạn có thể xem thông tin tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh/

Khí hậu, sông ngòi của tỉnh

Khí hậu ở Lạng Sơn mang tính điển hình của khí hậu miền Bắc Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình từ 17 – 220C, có tháng lạnh nhất có thể giảm xuống 5C, có lúc 0C  hoặc dưới 00 C. 

Sông ngòi Chịu chi phối của khí hậu nhiệt đới gió mùa, lại nằm trong vùng đất dốc thuộc khu miền núi Đông Bắc, Lạng Sơn có mạng lưới sông ngòi khá phong phú. 

Ngoài việc giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, bản đồ tỉnh Lạng Sơn còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về mảnh đất này. Bởi thế tìm hiểu bản đồ là dịp để bạn mở mang kiến thức rất lý tưởng.

bản đồ Lạng Sơn

Bản đồ du lịch tỉnh Lạng Sơn

Bạn có thể tìm mua bản đồ Việt Nam hoặc bản đồ du lịch tỉnh Lạng Sơn để biết những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Quảng Ngãi. Nói về các danh lam thắng cảnh của tỉnh chúng ta không thể không nhắc đến Động Nhị Thanh nằm giữa TP Lạng Sơn, là một trong những nơi mà du khách không nên bỏ qua trên bản đồ du lịch tỉnh Lạng Sơn nếu có chuyến đi về tỉnh này. Bên ngoài động là chùa Tam Thanh, nhìn từ xa không thấy gì khác lạ, trông giống như cổng của một ngôi chùa bình thường dựa vào vách núi. Bên ngoài là các hàng quán bán từ rượu đặc sản cho đến các loại thuốc nam để khách mua về ngâm rượu trị bệnh. Bước chân vào cổng, một không gian khác biệt khiến du khách ngỡ ngàng. Những bậc tam cấp dẫn lên ngôi chùa có tên là Tam Giác. Chùa khác lạ bởi nằm trong lòng một hang đá, lúc nào cũng nghi ngút nhang khói, chùa thờ Phật Thích Ca, Khổng Tử và Lão Tử. Muốn vào động phải đi ngang hồ Nhất Bình, nước ở đây được suối Ngọc Tuyền cung cấp. Khi vào động, khách có cảm giác chẳng khác gì bước vào động ở Hạ Long. Phía cao nhất đối diện cửa hang là tượng Ngô Thì Sỹ bằng đá. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời của tạo hóa.

Bản đồ giao thông tỉnh Lạng Sơn

Trên bản đồ giao thông tỉnh Lạng Sơn có kí hiệu rất chi tiết các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh và các khu công nghiệp, cùng các đơn vị hành chính trong tỉnh. Theo đó trên địa bàn tỉnh là nơi có nhiều tuyến đường cao tốc, quốc gia đi qua. Cụ thể là quốc lộ 1A, quốc lộ 1B, quốc lộ 279, quốc lộ 3B và tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn.

Bản đồ Lạng Sơn

Mua bản đồ tỉnh Lạng  Sơn ở đâu

Mua bản đồ Việt Nam hay mua bản đồ Lạng Sơn ở đâu đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy ở đâu bán bản đồ uy tín và chất lượng hiện nay, hãy cùng cửa hàng Bản Đồ Map Design cùng tìm hiểu làm thế nào để mua được tấm bản đồ ưng ý nhé:

 • Đầu tiên bạn cần xác định loại bản đồ bạn muốn sử dụng là hình chính, giao thông, quy hoạch hay du lịch
 • Tiếp theo bạn cần chú ý tới chất liệu, màu sắc, hình ảnh của bản đồ
 • Thông tin trên tấm bản đồ cũng rất quan trọng
 • Cuối cùng bạn cần chọn nơi bán uy tín kèm những dịch vụ của sản phẩm như: vận chuyển, lắp đặt, thi công.

Nhìn chung, qua bài viết về bản đồ tỉnh Lạng Sơn này, chỉ với những tấm bản đồ Lạng Sơn bạn đã có thêm nhiều thông tin kiến thức hữu ích về tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời có thể dễ dàng tìm cho mình nhiều điểm tham quan du lịch tuyệt vời nhất, và các bạn cũng đừng quên chuẩn bị một tấm bản đồ Lạng Sơn làm hành trang cho những chuyến đi của mình.

Bài viết liên quan: