counter free hit invisible Bản đồ khổ lớn gồm có những loại nào?

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ khổ lớn gồm những loại nào?

Bạn muốn mua một tấm bản đồ khổ lớn để phục vụ cho công việc hoặc để trang trí căn hộ của mình nhưng bạn chưa biết bản đồ khổ lớn thể hiện những gì? Có bao nhiêu loại? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Những loại bản đồ khổ lớn miêu tả những thông tin gì?

Bản đồ Việt Nam khổ lớn: thể hiện ranh giới giữa các tỉnh, thành phố, các tuyến đường sắt, quốc lộ, tỉnh lộ, tên đường, khu du lịch, sân bay, ủy bản và thể hiện thanh tầng độ cao vờn bóng địa hình, quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Bản đồ Việt Nam khổ lớn được dùng để đánh dấu các chi nhánh công ty, nhà phân phối, địa điểm du lịch hay dùng để giảng dạy môn địa lý…

Bản đồ khổ lớn gồm những loại nào?

Bản đồ thế giới khổ lớn: thể hiện chi tiết vị trí, quốc kỳ, diện tích, dân số, thể chế nhà nước, thủ đô của các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, bản đồ thế giới còn thể hiện tính chất, đặc điểm các múi giờ, thang tầng độ câu của biển… Bản đồ thế giới được dùng để treo tường trang trí hoặc để tra cứu thông tin. Bản đồ khổ lớn các nước trên thế giới được biên tập theo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Bản đồ hành chính khổ lớn tại công ty chúng tôi được biên tập theo 2 hình thức: bản đồ chính được thể hiện đầy đủ lãnh thổ Việt Nam gồm phần đất liền và các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa hoặc bản đồ chính chỉ thể hiện phần đất liền và kèm bản đồ phụ nhỏ thể hiện đầy đủ lãnh thổ Việt Nam.

Bản đồ giao thông TP.HCM khổ lớn: thể hiện sông, hồ, đường giao thông chính, đường quốc lộ, đường cao tốc, đường giao thông nhánh, tên quận huyện, địa điểm du lịch, chợ, siêu thị…

ban-do-kho-lon-2

 Bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn: Bản đồ thể hiện đầy đủ, chi tiết thông tin về hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy của các quận, huyện trên địa bàn TP. Hà Nội.

Bản đồ hành chính TPHCM thể hiện ranh giới, tên tỉnh, tên thành phố, các địa danh khác, đường giao thông chính, đường quy hoạch, khu du lịch, khu công nghiệp… trên địa bàn TP.HCM.

Ngoài ra, còn nhiều loại bản đồ khổ lớn có liên quan khác như: Bản đồ quy hoạch TP.HCM đến năm 2025, Bản đồ các nước trên thế giới, Bản đồ các dự án trên địa bàn TP.HCM, bản đồ Hà Nội khổ lớn

Để biết thêm chi tiết về các loại bản đồ, bạn có thể truy cập trực tiếp và website: bandohanhchinh.com để tìm hiểu và lựa chọn mẫu bản đồ mà mình mong muốn hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0986.093.362 để được chúng tôi tư vấn thiết kế bản đồ khổ lớn miễn phí và sớm sở hữu một tấm bản đồ cỡ lớn chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao nhé.