counter free hit invisible Sự đa dạng của bản đồ giao thông lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Sự đa dạng của bản đồ giao thông lớn

Có rất nhiều những tấm bản đồ giao thông lớn đa dạng về màu sắc, kích cỡ, nội dung dành đến cho các bạn. Việc đa dạng này do đâu?

Sự đa dạng của bản đồ giao thông lớn nhờ vào bước phân loại

Để tạo ra sự đa dạng trong cùng một nội dung về bản đồ thì phân loại bản đồ đóng vai trò chính. Sau thao tác phân loại thì người ta sẽ tiến hành sản xuất loại bản đồ theo từng loại được phân. Dù là bản đồ giao thông lớn hay bản đồ thế giới khổ lớn thì cũng được quy ước theo cách phân chia các dạng sau:

ban-do-giao-thong-lon

 • Phân theo nội dung: bản đồ địa lý chung, bản đồ chuyên đề.
 • Phân theo tỉ lệ: có bản đồ lớn, bản đồ nhỏ, bản đồ trung…
 • Phân theo mục đích sử dụng: bản đồ tra cứu, bản đồ khoa giáo, bản đồ quân sự, bản đồ dự báo…
 • Phân theo tính chất sử dụng: bản đồ treo tường, bản đồ atlat
 • Phân theo đề tài: bản đồ thế giới tự nhiên, bản đồ kinh tế xã hội.

Trường hợp cụ thể là bản đồ giao thông lớn nằm trong phân mục bản đồ chuyên đề khi được phân theo nội dung. Chúng ta tìm hiểu một chút về cách phân chia theo nội dung này.

Như đã trình bày ở trên, phân chia theo nội dung có hai nhóm lớn là bản đồ địa lý chúng và bản đồ chuyên đề.

Bản đồ địa lý chung dùng để phản ánh chi tiết địa thế của vùng đất, châu lục, thế giới. Chiếm phần quan trọng là những tấm bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn… Mục đích chính để sử dụng là nắm bắt được địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu, đất đai… của khu vực biểu thị đó.

Có rất nhiều những tấm bản đồ giao thông lớn đa dạng về màu sắc, kích cỡ, nội dung dành đến cho các bạn. Việc đa dạng này do đâu?

Bản đồ chuyên đề để mô tả về một nội dung riêng, nghiêng thế mạnh về phần nội dung đó. Vì thế, những tấm bản đồ chuyên đề chỉ dành riêng cho một số cơ quan nhất định. Tuy vậy, có rất nhiều chuyên đề đến trong cuộc sống. Bản đồ giao thông lớn là một trong những nội dung chuyên đề đó. Bản đồ giao thông tphcm, bản đồ hành chính Hà Nội, bản đồ tài nguyên khoáng sản Việt Nam… đó là một vài nội dung của bản đồ chuyên đề.

Mua bản đồ chất lượng ở đâu?

Với hơn 10 năm trong nghề in bản đồ, NVSoft cũng thực hiện các thao tác phân chia tương tự để tạo nên sự da dạng các thể loại bản đồ. Như bản đồ hành chính tphcm chúng tôi cũng có gần chục mẫu cho quý khách lựa chọn. Địa chỉ bandohanhchinh.com là nơi cung cấp đầy đủ nhất hình ảnh về các mẫu bản đồ chúng tôi có đến các bạn. Nếu bạn đang loay hoay để tìm ra địa chỉ bán bản đồ tin cậy nhất, có thể liên lạc tới số điện thoại 0986.093.362 để có thể đặt mua những tấm bản đồ giao thông lớn thượng hạng nhất.