counter free hit invisible Địa chỉ nào tin tưởng để mua bản đồ giao thông khổ lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Địa chỉ nào tin tưởng để mua bản đồ giao thông khổ lớn

 

Các thông số trên bản đồ giao thông khổ lớn có ý nghĩa gì? Tỷ lệ bản độ được hiểu như thế nào? Mua bản đồ ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín?

Bất cứ thể loại bản đồ nào cũng có những con số nhất định, bản đồ giao thông khổ lớn cũng . Nhưng một phần không thể thiếu trong những tấm bản đồ khổ lớn nói chung, bản đồ thế giới khổ lớn nói riêng là tỷ lệ bản đồ. Vậy, tỷ lệ bản đồ là gì?

Tỷ lệ bản đồ là gì?

Tỷ lệ bản đồ có hai phần số được ngăn cách bởi dấu hai chấm được hiểu là tỉ lệ về độ dài của một đường có trên bản đồ, con số bên trái là độ dài trên bản đồ, con số bên phải là độ dài trên thực tế. Nói dễ hiểu hơn, tỉ lệ bản đồ là mức độ thu nhỏ của diện tích thực tế khi được biểu diễn trên mặt phẳng. Tỷ lệ này phải sự thống nhất ở bất cứ vị trí nào trên tấm bản đồkhổ lớn. Cùng một cách biểu diễn về đường, không thể dùng ký hiệu ở điểm này lớn hơn điểm kia. Ngoài tính chính xác, thì thẩm mỹ cũng là tính chất để ta tuân theo vùng tỷ lệ này.

ban-do-giao-thong-kho-lon

Thông qua, tỉ lệ trên bản đồ ta có thể xác định được con số đúng nhất về độ dài, diện tích trên thực địa. Ví dụ, tỉ lệ bản đồ là 1:25.000, có nghĩa, 1 cm trên bản đồ tương ứng với 25000 cm ở thực tế. Biết được điều này sẽ giúp đỡ nhiều hơn trong các công tác đo đạc khác. Điều này cũng có những tác dụng với bản đồ giao thông khổ lớn  và những thể loại bản đồ khác như bản đồ hành chính Việt Nam hay bản đồ treo tường…

Một đặc điểm nữa ở phần tỷ lệ này mà bạn nên biết. Ví dụ, một bản đồ có tỉ lệ 1:15.000 sẽ có độ bao phủ rộng hơn ở bản đồ có tỷ lệ 1:25.000. Tức hình dạng chiếu lên của bản đồ 1:15.000 sẽ lớn hơn bản đồ còn lại. Tuy nhiên, bản đồ có tỷ lệ lớn sẽ biểu diễn được nhiều chi tiết hơn bản đồ có tỷ lệ nhỏ.

Mua bản đồ giao thông cỡ lớn ở đâu yên tâm

ban-do-giao-thong-kho-lon

Những tấm bản đồ giao thông cỡ lớn ở chúng tôi sẽ được chi tiết hóa nhất bởi tỷ lệ biểu diễn lớn. Ví dụ ở tấm bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bạn sẽ nhận ra được sự biểu diễn đầy đủ các trạm nhà ga tàu lửa của hệ thống đường sắt. Sự chi tiết này mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, bởi họ không cần thêm một phương tiện khác để tìm thông tin.

Vậy chúng tôi là ai? Chúng tôi chính là công ty thiết kế, in ấn bản đồ chất lượng nhất Việt Nam mang tên NVSoft. Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm của chúng tôi ở trang web bandohanhchinh.com hoặc liên hệ tới số điện thoại 0986.093.362 để nhận được những lời tư vấn cần thiết khi có nhu cầu về sở hữu bản đồ. Chúng tôi luôn chào đón bạn.