counter free hit invisible Hệ tọa độ địa lý trong bản đồ giao thông cỡ lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Hệ tọa độ địa lý trong bản đồ giao thông cỡ lớn

 

Hệ tọa độ địa lý có vai trò như thế nào trong những tấm bản đồ giao thông cỡ lớn? Địa chỉ nào tìm mua bản đồ chất lượng nhất?

Hệ tọa độ địa lý trong bản đồ giao thông cỡ lớn 

Để xác định chính xác vị trí mà bạn đang đứng cần đi tìm đường kinh tuyến, đường vĩ tuyến. Hai đường giao nhau này chính là hệ tọa độ địa lý. Chức năng của hệ tọa độ địa lý cực kỳ quan trọng đặc biệt trong việc tìm kiếm dù không gian mênh mông cỡ nào. Tìm ra được hai đường trên, điểm giao của chúng mô tả chính xác vị trí của bạn. Kể cả trên thực địa hay trên bản đồ, thì hai đường này giữ vai trò quan trọng trong việc xác định vị trí.

ban-do-giao-thong-co-lon

Cho dù ở những tấm bản đồ giao thông cỡ lớn mô tả của một địa phương nào đó đều phải có hệ tọa độ này. Cung cấp thêm đến các bạn một số kiến thức về hệ tọa độ địa lý này.

Giao điểm của các bán trục nhỏ với mặt phẳng tâm trái đất phân thành cực Bắc và cực Nam. Các vòng tròn hình thành do các mặt phẳng thẳng gốc với trục nhỏ gọi là vĩ tuyến. Vỹ tuyến lớn nhất đi qua mặt phẳng tâm gọi là xích đạo. Các giao tuyến của mặt phẳng tâm với các mặt phẳng trục quay là các kinh tuyến. Hệ tọa độ địa lý được xác định bởi vĩ độ và kinh độ. Những tấm bản đồ thế giới cớ lớn luôn chú ý để hệ trục tọa độ này.

Rất nhiều những vấn đề cần đến việc xác định hệ tọa độ địa lý. Như đường di chuyển của những cơn bão. Sự thay đổi bất ngờ về hướng đi thì việc xác định đúng tâm bão sẽ giúp con người phòng trừ được những hậu họa từ thiên nhiên. Hay một vụ mất tích dưới lòng đại dương của một con tàu chẳng hạn. Chiếc hộp đen trên con tàu sẽ báo về tọa độ đang nằm lại, nhờ vậy, việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nơi để bạn sở hữu được những tấm bản đồ chất lượng

ban-do-giao-thong-co-lon

Với bản đồ giao thông cỡ lớn, hệ tọa độ giúp việc đo đạc để thiết kế nên bản đồ chất lượng hơn. Người thiết kế dễ dàng can chỉnh để tạo nên một bản đồ cân đối, đẹp mắt. Vậy cơ sở nào sử dụng hiệu quả hệ tọa độ để tạo nên những sản phẩm bản đồ chất lượng?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, NVSoft tự tin là đơn vị sản xuất những bản đồ giao thông cỡ lớn chất lượng. Bạn có thể kiếm chứng sự thật này ở bandohanhchinh.com. Những hình ảnh thật được đưa lên website này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra tấm bản đồ phù hợp với sở thích lẫn yêu cầu. Hiện tại, chúng tôi sở hữu đa dạng nhiều loại bản đồ khác nhau như bản đồ hành chính Hà Nội, bản đồ giao thông Việt Nam, bản đồViệt Nam cỡ lớn…. Hoặc tiện lợi hơn nữa khi bạn gọi đến số 0986.093.362, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp chỉn chu nhất mọi thắc mắc lên quan tới bản đồ.