counter free hit invisible Bản đồ cỡ lớn và những lĩnh vực cơ bản

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ cỡ lớn và những lĩnh vực cơ bản

Bản đồ cỡ lớn đã trở thành một vật dụng phổ biến không thể thiếu trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày.

Các lĩnh vực cơ bản của bản đồ cỡ lớn

Các lĩnh vực của bản đồ cỡ lớn được chia làm 2 phạm trù chung: bản đồ học đại cương và bản đồ học theo chủ đề.

Bản đồ học đại cương gồm việc lập bản đồ cho đa số quần chúng nên bao gồm nhiều loại đặc điểm. Bản đồ đại cương chứa các chỉ dẫn, hệ thống khu vực và được sản xuất hàng loại. Ví dụ, bản đồ địa hình tỷ lệ xích 1:24.000 của Cục đo đạc địa chất Mỹ (USGS) là tiêu chuẩn khi so với tỷ lệ xích 1:50.000 của bản đồ Canada.

Bản đồ cỡ lớn và những lĩnh vực cơ bản

Bản đồ địa hình liên quan chủ yếu tới địa hình khu vực và khác với các bản đồ khác do sử dụng nhiều đường mức để chỉ ra độ cao.

Bản đồ tô pô là một loại bản đồ sơ sài nhất, bởi người ta chỉ vẽ phác thảo trên giấy. Ví dụ như loại bản đồ giao thông các tuyến xe buýt ở một thành phố.

Bản đồ theo chủ đề tạo ra các loại bản đồ theo một chủ đề địa lý của thể nhằm bào đối tượng khách hàng đặc biệt. Ví dụ như, bản đồ chứa các chấm chỉ năng lực sản xuất ngô ở một vùng của quốc gia hay bản đồ tô màu theo mẫu chỉ mật độ tập trung dân số ở quốc gia nào đó theo từng vùng…Với khối lượng các dữ liệu địa lý ngày càng nhiều trong những năm gần đây nên bản đồ cỡ lớn ngày trở nên quan trọng, hữu ích và cần thiết hơn để diễn đạt các dữ liệu văn hóa – xã hội theo không gian.

Mua bản đồ cỡ lớn ở đâu chất lượng và uy tín?

Các loại bản đồ cỡ lớn thực ra rất khó tìm mua ở các nhà sách và để có được một sản phẩm theo kích thước cũng như thiết kế riêng theo sở thích và loại hình bản đồ mà mình mong muốn thì một địa chỉ in bản đồ cỡ lớn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

ban-do-co-lon-2

Vậy in bản đồ cỡ lớn ở đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website: bandohanhchinh.com để tham khảo các mẫu bản đồ chúng tôi đã cập nhật và có báo giá chi tiết, lựa chọn kích thước và khung hình, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu một cách tỉ mỉ nhất và hoàn thiện nhanh nhất. Hoặc để tiện lợi hơn, bạn có thể gọi trực tiếp vào số 0986.093.362 Để được chúng tôi tư vẫn miễn phí về kích thước, khung hình cũng như chất liệu in bản đồ, giúp bạn có một tấm bản đồ chất lượng nhất nhé.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và đóng khung các loại bản đồ cỡ lớn như: bản đồ treo tường cỡ lớn, bản đồ thế giới cỡ lớn, bản đồ hành chính cỡ lớn, bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ khổ lớn, …. và phục vụ các tập đoàn, công ty, cơ quan nhà nước… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề cũng như sự tận tâm sáng tạo sản phẩm của chúng tôi nhé.