counter free hit invisible Bản Đồ Cảng Biển Việt Nam Và Hệ Thống Giao Thông Đường Thủy - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Cảng Biển Việt Nam Và Hệ Thống Giao Thông Đường Thủy

Ngày nay những tấm bản đồ được xem là công cụ đắc lực hỗ trợ trong công việc, học tập và nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến tấm bản đồ cảng biển Việt Nam. Nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống cảng biển Việt Nam hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay về bản đồ cảng biển nước ta.

Giới thiệu chung về bản đồ cảng biển Việt Nam

Bản đồ cảng biển Việt Nam là một trong những loại bản đồ có nhu cầu sử dụng cao trong giai đoạn hiện nay. Bản đồ được in ấn với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể sở hữu cho mình tấm bản đồ với kích thước khổ A0, A3, A2 hay A4,…

Bản đồ cảng biển nước ta sử dụng giấy in cao cấp. Bởi vậy về mặt hình thức bản đồ sắc nét. Mực in đồng nhất, không bị lem, nhòe. Bản đồ có kích thước lớn sẽ được đóng khung gỗ hoặc nhôm kính. Đối với những tấm bản đồ có kích thước nhỏ thường được ép bóng kính nhằm bảo vệ bản đồ tốt hơn khỏi bụi bẩn và tác nhân lý hóa từ môi trường.

Bạn có thể mua bản đồ cảng biển Việt Nam tại nhiều địa điểm khác nhau. Thế nhưng để đảm bảo bản đạt chất lượng và đúng giá bạn hãy mua tại các địa chỉ uy tín. Hoặc đặt in tại các cơ sở uy tín thuộc địa bàn thành phố lớn.

Thông tin từ bản đồ cảng biển Việt Nam

Tất nhiên rồi, bản đồ cảng biển sẽ cung cấp thông tin về hệ thống cảng biển Việt Nam. Thế nhưng điều đáng nói, bản đồ mang đến nhiều thông tin vô cùng chi tiết về hệ thống cảng biển nước ta. Chỉ với tấm bản đồ, bạn có thể nắm bắt rất nhiều thông tin trong một khoảng thời gian nhanh chóng.

Theo bản đồ hệ thống cảng biển Việt Nam, nước ta có tất cả 47 cảng biển và được phân thành nhiều nhóm khác nhau. Cảng được phân biệt thành cảng loại một và cảng loại hai. Dễ thấy rằng những cảng biển xếp loại một có quy mô lớn hơn cảng loại hai.

 • Nhóm cảng phía Bắc cũng là nhóm cảng 1 bao gồm tất cả các cảng biển từ Quảng Ninh đến Ninh Bình.
 • Nhóm cảng Bắc Trung Bộ bao gồm các cảng từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh.
 • Nhóm cảng Trung Trung Bộ bao gồm các cảng từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi.
 • Nhóm cảng Nam Trung Bộ bao gồm các cảng từ Bình Bình đến Bình Thuận.
 • Nhóm cảng Bà Rịa Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh bao gồm các cảng từ tình Bà Rịa Vũng Tàu đến thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nhóm cảng đồng bằng sông Cửu Long – Côn đảo bảo gồm các cảng biển từ tỉnh Tiền Giang đến Cà Mau.
 • Cuối cùng là nhóm cảng Phú Quốc.

Trên bản đồ hiện trạng hệ thống cảng biển Việt Nam, cảng biển loại một và cảng biển loại hai được ký hiệu và giải thích rõ ràng trên bản đồ. Do vậy để liệt kê từng cảng biển bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức. Để biết vị trí cảng biển của từng tỉnh, bạn có thể tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh để biết thêm thông tin chi tiết.

ban do cang bien viet nam

Danh sách cảng biển lớn nhất Việt Nam

Theo bản đồ cảng biển Việt Nam bạn có thể liệt kê một số cảng biển lớn nhất nước ta. Chắc chắn rồi, đối với một doanh nghiệp làm việc trong ngành logistic đây sẽ là thông tin vô cùng quan trọng. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, chúng ta hãy kể tên một vài cảng biển lớn nhất thông qua tấm bản đồ hệ thống cảng biển.

 • Quan sát bản đồ miền Bắc bạn sẽ thấy cảng Hải Phòng được xem là cảng biển lớn nhất. Cảng thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
 • Cảng Vũng Tàu: Cảng Vũng Tàu là cảng biển lớn đại diện cho khu vực Đông Nam Bộ. Cảng được chia thành các khu khác nhau.
 • Cảng Vân Phong: Cảng Vân Phong thuộc tỉnh Khánh Hòa, trong một vài năm trở lại đây cảng đã được xây dựng và phát triển với quy mô khá lớn.
 • Cảng Dung Quất: Cảng Dung Quất là cảng biển tổng hợp quốc gia. Hàng năm càng là nơi trung chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa trong nước và quốc tế.
 • Cảng Đà Nẵng: Nhắc đến cảng biển lớn nhất chúng ta dễ dàng nhìn thấy cảng biển Đà Nẵng trên bản đồ. Cảng nằm tại khu vực Trung Trung Bộ. Trong tương lai cảng Đà Nẵng sẽ phát triển hơn nữa, do cu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn.
 • Cảng Chân Mây: Cảng nằm trong 46 cảng được Hiệp hội Du thuyền châu Á lựa chọn là điểm dừng chân cho các du thuyền tại khu vực Đông Nam Á. Cảng nằm giữa trung tâm Việt Nam, nên theo dự đoán trong tương lại càng sẽ càng phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, theo bản đồ cảng Biển Việt Nam, nước ta còn có rất nhiều cảng biển lớn. Hệ thống cảng biển mang đến nhiều hứa hẹn trong giao lưu phát buôn bán và phát triển kinh tế.

Bản đồ cảng biển nước ta cung cấp cho người xem lượng thông tin vô cùng chi tiết về hệ thống cảng biển nước ta. Theo bản đồ, Việt Nam là đất nước “rừng vàng biển bạc” hệ thống cảng biển chính là một trong những điều kiện thuận lợi giúp thúc đẩy nền kinh tế trong tương lai.

Tra cứu bản đồ cảng biển Việt Nam không hề khó. Mọi thông tin cung cấp khá rõ ràng và có chú thích. Bên cạnh đó, bản đồ thiết kế bố cục chặt chẽ và khoa học. Bạn có thể mua bản đồ tại nhiều địa điểm khác nhau. Hãy liên hệ cửa hàng bán bản đồ Việt Nam để được tư vấn thêm về kích thước.