counter free hit invisible Đóng khung bản đồ chất lượng tốt, giá cả phù hợp

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Đóng khung bản đồ

Xưởng đóng khung bản đồ

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Đóng khung bản đồ là cách thức tạo khung xung quanh tấm bản đồ bằng nhựa , nhôm hoặc nhựa. Đây là công việc của các ông thợ làm tại các nhà xưởng nhận đóng khung theo yêu cầu của khách hàng. Đóng khung bản đồ cũng là một nghệ thuật từ đôi tay người làm nghề chứ không đơn thuần chỉ là sử dụng các vật liệu rồi nẹp xung quanh. Để sở hữu một bản đồ đẹp từ hình thức đến nội dung và vấn đề bảo quản được tốt hơn thì chúng ta nên đóng khung tấm bản đồ.

Đóng khung bản đồ cần chú ý những điểm sau

Đối với mỗi chúng ta khi mua bản đồ Việt Nam về sử dụng đang ở dạng giấy thì việc bảo quản sẽ không được lâu bền nên cần đến việc đóng khung bản đồ để chúng ta có thể sử dụng được lâu dài. Xưởng đóng khung bản đồ cần lưu ý những điểm sau:

 • Tùy thuộc vào kích thước: Đối với các loại bản đồ vừa và nhỏ thì nên chọn loại khung 5cm, còn bản đồ lớn thì các bạn chọn loại 7cm trở lên với mục đích giúp cho khung trở nên vững chắc. Khung bản đồ khi hoàn thiện bao gồm khung cây để làm bản đồ, mặt kính hoặc mica, tấm hậu và khung sườn gắn vào tấm hậu để giúp bản đồ thêm chắc chắn và giữ mặt kính không bị rơi ra ngoài.

Theo kinh nghiệm bán bản đồ lâu năm thì việc đóng khung bản đồ được phân ra 3 loại để giúp các khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng

 • Loại thứ nhất: Phía trước khung bản đồ không có kính hoặc tấm mica, cách đóng này hết ít chi phí nhưng không sang trọng. Nó chỉ phù hợp với những người không quan tâm về hình thức… chất liệu của tấm bản đồ là tấm nhựa có keo, để lên tấm ván MDF.
 • Loại thứ hai: đóng khung bản đồ bằng kính, ưu điểm của loại này là khi ta nhìn vào khung bản đồ rất đẹp và sang trọng.

Nhưng nhược điểm là chỉ có thể treo lên được ở các bức tường làm bằng gạch,đá hoặc gỗ. Vì nó làm bằng kính nên năng hơn mica.

Một lưu của loại này là nếu trong văn phòng hoặc gia đình có trẻ nhỏ thì chúng ta nên thận trọng. Do mặt kính dễ vỡ và dễ gây nguy hiểm nên không nên cho trẻ em ở gần hay nghịch loại bản đồ này.

 • Loại thứ ba:đóng khung bản đồ làm bằng mica

Ưu điểm của loại này là có trọng lượng nhẹ nên có  thể treo ở rất cả mọi nơi, trên các bề mặt gỗ, thạch cao…nhưng giá thành sẽ cao hơn nhiều so với loại làm bằng kính.

Nhược điểm là để lâu nó sẽ bị mờ dần đi, tại chất liệu mica được làm từ nhựa và nó dễ bị trầy xước khi chúng ta chạm vào.

Hiện nay, tại các địa chỉ in bản đồ khổ lớn nơi bán bản đồ Việt Nam mở rộng thêm dịch vụ đóng khung bản đồ để thuận tiện cho khách hàng khi đến mua bản đồ

Đóng khung bản đồ

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn đóng khung bản đồ cho phù hợp. Ngoài việc chọn kính thì các bạn có thể chọn các mẫu khung theo sở thích cá nhân. Khách hàng và thợ nên thảo luận để chọn một trong các hình thức sau: tạo khung bản đồ trong mapinfo, tạo khung bản đồ trong cad, tạo khung bản đồ trong map,…

Trong một xã hội đang dần phát triển thì việc cung ứng dịch vụ đóng khung bản đồ ngày càng phổ biến ở các vùng miền nên con người không phải lo sợ về vấn đề này.

Tag: mua bản đồ thế giới ở đâu, in bản đồ tp hcm, bản đồ việt nam khổ lớn, , bán bản đồ tp hc

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Xưởng đóng khung bản đồ”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN