counter free hit invisible Bản đồ Việt Nam Tiếng Trung - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-viet-nam-tieng-trung-mau-01

Bản đồ Việt Nam Tiếng Trung

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Khi sự giao lưu văn hóa và việc mở rộng các cơ hội đầu tư vốn nước ngoài càng nhiều tại Việt Nam thì những sản phẩm in ấn bằng nhiều thứ tiếng trở nên quen thuộc. Trong đó sản phẩm bản đồ Việt Nam tiếng Trung là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc và có vai trò lớn trong giao lưu văn hóa,  là tư liệu phục vụ cho quá trình đầu tư, quy hoạch của Việt Nam và các nước sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan. Ứng dụng của mẫu bản đồ này như thế nào, mời các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thông tin từ bản đồ Việt Nam tiếng Trung

Mỗi loại bản đồ đều có những thông tin đặc trưng riêng phục vụ cho chức năng sử dụng của bản đồ ấy.  Đối với bản đồ Việt Nam Tiếng Trung thì thông tin, hình ảnh trên bản đồ phục vụ cho những mục đích sau:

 • Chức năng tương đương với bản đồ hành chính Việt Nam với đầy đủ các tỉnh thành, tuyến giao thông quan trọng, tên các địa danh, vùng lãnh thổ đất liền và lãnh hải của quốc gia Việt Nam và một số quốc gia lân cận khác.
 • Thống kê những thông tin về dân số, khí hậu, khí hậu nhiệt của các tỉnh thành Việt Nam hoặc các khu công nghiệp, các vùng kinh tế, quỹ đất,… tùy theo là bản đồ mà bạn đang sử dụng.
 • Sản phẩm Bản đồ Việt Nam tiếng Trung có thể được thiết kế phục vụ cho việc học tập, giảng dạy,  nghiên cứu, trưng bày cho trường học, công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan hành chính hoặc trưng bày trong gia đình.
 • Khi tìm hiểu về chức năng sử dụng của bản đồ Việt Nam tiếng Trung, bạn có thể biết được đối tượng sử dụng lại bản đồ này gồm những ai.

>> Xem thêm danh sách các loại bản đồ Việt Nam tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/

Đối tượng sử dụng của bản đồ Việt Nam tiếng Trung

Bản đồ Việt Nam bằng tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa  dành cho đối tượng người sử dụng là người Hoa hoặc người Trung Quốc đang sinh sống tại Việt Nam hoặc có ý định đầu tư tại Việt Nam. Chúng ta thể chia thành những nhóm đối tượng sử dụng như sau:

 • Người dân Trung Quốc du lịch tại Việt Nam và cần biết tổng thể những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam để hành trình cho mình thật chính xác, hoặc đôi Khi tấm bản đồ Việt Nam sẽ là món quà lưu niệm thú vị sau chuyến đi của họ.
 • Nhà đầu tư từ Trung Quốc hoặc từ các quốc gia sử dụng tiếng Hoa sẽ hiểu rõ hơn về Việt Nam, có cái nhìn tổng quát về Việt Nam để có thể nghiên cứu tốt hơn và chiến lược đầu tư cũng như tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới tại Việt Nam.
 • Bản đồ này còn là tư liệu sinh động giúp các bạn trẻ đang học tiếng Hoa tại Việt Nam có thể đọc, viết chính xác tên địa danh các tỉnh thành của Việt Nam hoặc những khu du lịch tại Việt Nam  bằng tiếng Hoa một cách dễ thuộc hơn.
 • Mẫu bản đồ này cũng sẽ là nguồn tư liệu dành cho việc ngoại giao hoặc cho những công ty du lịch làm việc với người nước ngoài gốc Hoa khi giới thiệu về hình ảnh Việt Nam.

Tiếp theo, bạn sẽ được biết thêm về phân loại các mẫu bản đồ Việt Nam tiếng Hoa dựa trên những chức năng sử dụng cơ bản trên và cách sử dụng chúng như thế nào là hiệu quả nhất.

>> Để tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh thành Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

ban-do-viet-nam-tieng-trung-mau-01

Cách chọn bản đồ Việt Nam bằng tiếng Trung 

Trong ngành bản đồ học thì thường các bản đồ sẽ được chia thành hai loại chính bao gồm bản đồ hành chính và bản đồ tự nhiên. Điều này tương tự đối với bản đồ Việt Nam bằng tiếng Trung.

Khi bạn sử dụng bản đồ tự nhiên Việt Nam tiếng Trung thì các vùng tỉnh thành của Việt Nam thường sẽ không có ranh giới, tên địa danh sẽ không đầy đủ nhưng bạn sẽ quan sát được địa hình, đất đai, hệ thống sông ngòi của Việt Nam một cách rõ nét nhất. Màu sắc sẽ là phương tiện giúp bạn quan sát địa hình một cách tốt nhất. Khu vực đồng bằng tương ứng với màu xanh lá cây, khu vực màu vàng đến cam và đỏ tượng trưng cho khu vực cao nguyên đến núi cao với độ cao tăng dần, khu vực sông ngòi sẽ có màu xanh dương đặc trưng.

Khi bạn sử dụng bản đồ hành chính Việt Nam tiếng Trung thì thường bạn sẽ không quan sát được địa hình nhưng các thông tin diện tích các tỉnh, tên địa danh, đường ranh giới được hiển thị một cách rõ ràng. Ngoài ra trên thị trường còn có nhiều loại bản đồ Việt Nam tiếng Trung như bản đồ giao thông, bản đồ du lịch, bản đồ khu công nghiệp bằng tiếng Trung cũng được sử dụng rất phổ biến. Tùy theo chức năng sử dụng mà bạn hãy chọn mua đúng loại bản đồ mình cần nhé.

Ngoài việc chọn lựa bản đồ theo chức năng sử dụng thì bạn nên quan tâm chọn mua bản đồ để học tập, làm việc hay để trưng bày. Nếu bạn chọn bản đồ để học tập, nghiên cứu thì ưu tiên đặt lên là phải chứa đựng nhiều thông tin, không chỉ là thông tin về hành chính mà còn những thông tin thống kê như diện tích , dân số, diện tích đất rừng, loại tài nguyên khoáng sản,… và kích thước không cần quá to. Nếu bạn sử dụng bản đồ cho việc giảng dạy hay du lịch thì kích thước của bản đồ sẽ phải to hơn, chất liệu giấy phải dày và tốt hơn phục vụ cho công việc.

Trong trường hợp bạn mua bản đồ Việt Nam tiếng Trung để trưng bày thì hoa văn, đường nét chi tiết của các thông tin nên đơn giản. Thay vào đó là tính mỹ thuật, màu sắc của bản đồ phải được chú trọng. Quan trọng nhất là bản đồ phải làm từ chất liệu tốt, có khung tranh chuyên dụng dành cho việc trưng bày.

Ngoài những công dụng hữu ích trên của bản đồ Việt Nam tiếng Trung thì một bản đồ này còn đóng vai trò như là một lời tuyên bố chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa với thế giới, với cộng đồng người Hoa tại các quốc gia khác.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/ban-do-viet-nam-tieng-trung/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Việt Nam Tiếng Trung”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN