counter free hit invisible Bản đồ Việt Nam mẫu 8 - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-viet-nam-mau-8

Bản đồ Việt Nam mẫu 8

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Thông tin thể hiện trên bản đồ Việt Nam mẫu 8

Bản đồ Việt Nam mẫu 8 là một phiên bản bản đồ nước Việt đơn giản về các thông tin địa danh, màu sắc địa hình tuy nhiên lại thể hiện được độ cao của địa hình một cách sống động. Khu vực diện tích lãnh thổ của nước Việt Nam được tô màu sáng hơn so với các lãnh thổ quốc gia khác, đường biên giới xác định ranh giới của mỗi quốc gia được in đậm. Bản đồ có thể hiện tên từng vùng lãnh thổ, tỉnh thành của Việt Nam cũng như của các quốc gia láng giềng nhưng lại không có ranh giới của từng vùng lãnh thổ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh. Hệ thống sông ngòi bao gồm khu vực đồng bằng sông Hồng, đồng bằng sông Cửu Long được thể hiện rõ dưới các đường kẻ và khu vực có màu xanh nhạt.

Mẫu bản đồ này chỉ có một màu duy nhất trên mỗi quốc gia mà không hề phân chia nhiều màu sắc cho nhiều vùng lục địa khác nhau. Trên bản đồ còn có 3 bảng chú thích. Một điểm đặc biệt là bản đồ Việt Nam mẫu 8 không có hình ảnh của hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cũng như khu vực tranh chấp của các quốc gia tại vùng biển Đông Nam Á.

>> Để tìm nơi bán bản đồ Việt Nam tại TPHCM, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

ban-do-viet-nam-mau-8

Bạn có thể nhận xét đây là mẫu bản đồ độc đáo. Điểm mạnh của bản đồ này là thể hiện địa hình núi non và sông ngòi rất chân thực nhưng điểm yếu của mẫu bản đồ này là còn quá ít thông tin thể hiện so với nhiều mẫu bản đồ Việt Nam khác và màu sắc đơn điệu khiến mẫu bản đồ này sẽ kén chọn người xem.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/ban-do-viet-nam-mau-8-2/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Việt Nam mẫu 8”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN