counter free hit invisible Bản đồ Việt Nam mẫu 11 - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-viet-nam-mau-11

Bản đồ Việt Nam mẫu 11

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Tổng quan về bản đồ Việt Nam mẫu 11

Bản đồ Việt Nam mẫu 11 là loại bản đồ hành chính với nội dung là lãnh thổ của nước Việt Nam cùng một số quốc gia láng giềng. Mẫu bản đồ này chứa thông tin tên địa danh các tỉnh thành của Việt Nam và các đường ranh giới của các tỉnh, phân định ranh giới lãnh thổ bằng đường biên giới và bởi màu sắc, không thể hiện thông tin về địa hình. Như vậy là bạn có thể quan sát được diện tích, địa phận của từng tỉnh thành Việt Nam.

Trên bản đồ còn có các biểu tượng hình tròn tượng trưng cho các thành phố lớn, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam cùng với những đường đỏ in đậm tượng trưng cho các tuyến đường giao thông huyết mạch đi đến các tỉnh thành. Ngoài lãnh thổ của Việt Nam thì bản đồ Việt Nam mẫu 11 cũng thể hiện các thông tin tương tự của các quốc gia láng giềng.

Về diện tích biển thì mẫu bản đồ này thể hiện được độ nông và độ sâu của mực nước biến thông qua màu sắc xanh từ mức đậm đến nhạt. Vùng biển Đông có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa với chủ quyền là của Việt Nam. Trên phần diện tích biển là không gian để đặt bảng chú giải ý nghĩa các đường kẻ, biểu tượng được sử dụng trên bản đồ.

>> Việt Nam bao gồm 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành mang một đặc điểm khác nhau. Hãy tìm nơi bán bản đồ Việt Nam để tìm hiểu thông tin được chi tiết hơn.

ban-do-viet-nam-mau-11

Với những đặc điểm trên, đây là loại bản đồ thích hợp để nắm bắt thông tin các tuyến đường bộ và ranh giới các tỉnh. Ứng dụng của mẫu bản đồ này phù hợp cho công việc hành chính và giao thông vận tải. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu bản đồ này cho việc nghiên cứu và học tập về các tỉnh thành, giao thông tại Việt Nam.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/ban-do-viet-nam-mau-11/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Việt Nam mẫu 11”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN