counter free hit invisible Bản đồ Việt Nam mẫu 10 - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-viet-nam-mau-10

Bản đồ Việt Nam mẫu 10

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Tổng quan về bản đồ Việt Nam mẫu 10

Đây là mẫu bản đồ hành chính nước Việt Nam với đa dạng thông tin được trình bày, ngôn ngữ sử dụng của bản đồ là tiếng Việt. Điểm mạnh của mẫu bản đồ này là bạn có thể quan sát được hệ thống tuyến đường giao thông xuyên suốt trên khắp lãnh thổ Việt Nam với tên của từng tỉnh thành. Trên bản đồ có đến hai bảng thông tin cung cấp cho người xem các thông tin số liệu của từng tỉnh, từ diện tích đến dân số, mật độ dân số. Phần diện tích biển của bản đồ Việt Nam mẫu 10 này có nhắc đến quần đảo Hoàng Sa, quần đảo Trường Sa với chủ quyền thuộc về Việt Nam.

Thông tin của mẫu bản đồ này không thể hiện được địa hình của mỗi vùng miền Việt Nam, tất cả các vùng lãnh thổ đều có vùng một màu, với lãnh thổ Việt Nam là màu trắng, phân cách các quốc gia láng giềng qua đường biên giới và các quốc gia này có màu cam.

>> Bạn đang muốn tìm mua bản đồ Việt Nam phục vụ cho việc đánh dấu chi nhánh công ty khắp cả nước nhưng chưa biết ở đâu bán bản đồ chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151 để được đặt hàng

ban-do-viet-nam-mau-10

Thông tin trên bản đồ Việt Nam mẫu 10 rất phù hợp cho việc giao thông đi lại trong nước và sử dụng cho người Việt bởi hệ thống các tuyến đường đều thể hiện rõ trên bản đồ. Ngoài ra, bạn còn có thể nghiên cứu, học tập hay giảng dạy bằng mẫu bản đồ này khi nhắc đến chủ đề học tập là hệ thống các tuyến đường bộ Việt Nam. Hình dáng của mẫu bản đồ này là hình chữ nhật đứng nên thường được trưng bày trong văn phòng, công ty.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/ban-do-viet-nam-mau-10-2/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Việt Nam mẫu 10”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN