counter free hit invisible Bản đồ thế giới mẫu 42 - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-the-gioi-mau-42

Bản đồ thế giới mẫu 42

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Đây là mẫu bản đồ mang cụm màu sắc nâu đậm khiến người đọc liên tưởng đến sắc thái cổ điển rất độc đáo so với nhiều bản đồ thế giới khác. Thông tin trên bản đồ thể hiện đầy đủ những khu vực, ranh giới quốc gia, tên quốc gia, vùng lãnh thổ với độ cao của địa hình tương ứng với mức độ đậm, nhạt của sắc nâu trên bản đồ. Ngôn ngữ của bản đồ thế giới mẫu 42 là tiếng Anh và trên bản đồ không có chú thích nào khác về diện tích hay dân số nhưng các thông tin về tên quốc gia, tên thủ đô thì rất đầy đủ.

ban-do-the-gioi-mau-42

Thông tin chi tiết trên bản đồ thế giới mẫu 42

Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu bản đồ này so với các mẫu bản đồ khác chính là ở tông màu sắc quá đặc biệt, chỉ tập trung vào tông màu nâu thay vì nhiều màu sắc thể hiện địa hình, vùng biên giới lãnh thổ như các mẫu bản đồ thế giới khác. Chúng ta có thể thấy màu càng đậm thì địa hình ở vị trí ấy càng cao và màu càng nhạt thì địa hình càng thấp.

>> Tham khảo các mẫu bản đồ thế giới tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/danh-sach-ban-do-the-gioi-kho-lon/

Do đó, sản phẩm bản đồ thế giới mẫu 42 với màu sắc mang tính đặc trưng này thường sẽ không được dùng cho các mục đích công việc, học tập. Vị trí ứng dụng của mẫu bản đồ này sẽ phù hợp cho việc trưng bày phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc cơ quan sẽ toát lên tính cách trầm lắng, sâu sắc của người chủ. Tóm lại, mẫu bản đồ này phù hợp với người sở hữu thích phong cách cổ điển, thích tông màu cũ kỹ, cổ xưa hoặc phù hợp để trưng bày trong những gian phòng có cùng phong cách này.

Để liên hệ đặt bản đồ thế giới mẫu 42, quý khách có thể gọi cho Map Design theo số: 0978.583.151 để được tư vấn và chọn cho mình mẫu bản đồ phù hợp.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-the-gioi-kho-lon/ban-do-the-gioi-mau-42/

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới mẫu 42”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN