counter free hit invisible Bản Đồ Quận 12 TP Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban do hanh chinh quan 12

Bản Đồ Quận 12 TP Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Quận 12 là một quận được thành lập từ những năm 1997. Tuy là một quận còn trẻ của thành phố Hồ Chí Minh nhưng quận lại được quan tâm chú ý bởi có nhiều địa điểm tham quan cùng với dân số phát triển nhanh chóng, đặc biệt là công viên phần mềm Quang Trung được xem là trung tâm Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bản đồ quận 12 TP Hồ Chí Minh sẽ là công cụ giúp bạn tìm hiểu các tuyến đường giao thông, phục vụ cho mục đích đi lại thiết thực trong cuộc sống cũng như để cung cấp các thông tin khảo sát phục vụ cho công việc, đầu tư bất động sản.

Thông tin về vị trí và hành chính trên bản đồ quận 12 TPHCM

Vị trí khu 12 nằm ở khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, được xem là vị trí cửa ngõ để kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ như tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Quan sát từ bản đồ thì quận 12 giáp với thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương ở phía Đông, quận Thủ Đức ở phía Đông Nam. Phía Bắc ở quận 12 là huyện Hóc Môn, còn lại những vị trí khác thì vẫn 12 giáp với quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Hình dáng của quận 12 trải dài và giáp với khá nhiều quận nên các tuyến đường của quận 12 tương đối khá quan trọng trong việc lưu thông vận tải hàng hóa từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra đến các quận ngoại thành và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Về màn hình chính, quận 12 được chia thành 11 phường bao gồm các phường như Phương Tân Thới Nhất, phường Tân Thới Hiệp, phường Thạnh Xuân, phường Thạnh Lộc, phường An Phú Đông, phường Trung Mỹ Tây, phường Đông Hưng Thuận, phường Tân Chánh Hiệp, phường Tân Hưng Thuận. Trong đó, phường Tân Hưng Thuận là trung tâm hành chính quận 12.

>> Việt Nam với 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành có một đặc điểm riêng về vị trí địa lý, khí hậu, hành chính. Tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tìm mua bản đồ Việt Nam tại Map Design để có cái nhìn tổng quan.

ban do hanh chinh quan 12

Cơ sở hạ tầng đô thị trên bản đồ quận 12 TPHCM

Quận 12 tuy là quận ngoại thành nhưng lại sở hữu hệ thống đường bộ với các tuyến đường liên tỉnh quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Điển hình là tuyến đường quốc lộ 22 với tên gọi ngày nay là đường Trường Chinh, tuyến đường xa lộ vành đai ngoài với tên gọi hiện nay là đường quốc lộ à cùng với các biết đường đi đến những tỉnh khác nhưng tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16  và các tuyến đường Hương lộ nhỏ khác. Đường Trường Chinh vốn là con đường hẹp tại khu vực quận Tân Bình nhưng khi đến địa phận của quận 12 đã được mở rộng ra đến tận 10 làn xe.

Vị trí quận 12 nằm cạnh sông Sài Gòn ở phía đông nên khi nhắc đến hệ thống giao thông quận 12 không thể quên đến đường thủy. Hiện tại thì hệ thống giao thông đường thủy của quận 12 chưa có gì đặc biệt nhưng trong tương lai theo quy hoạch mới sẽ có đường sắt chạy qua, sẽ hình thành thêm nhiều khu dân cư, cụm khu công nghiệp và khu thương mại dịch vụ, du lịch để thúc đẩy quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế tại khu vực này.

>> Bạn đang sinh sống tại TPHCM, bạn cần mua bản đồ giao thông TPHCM để hỗ trợ cho việc tìm đường, tìm điểm đến được dễ dàng hơn. Hãy ghé Map Design để chọn cho mình mẫu bản đồ phù hợp.

Quận 12 với tiềm năng dân số tập trung cao tuy nhiên quá trình phát triển đô thị lại chậm trong suốt từ thời gian từ lúc thành lập đến hơn 10 năm về trước. Hơn 10 năm trở lại đây, khi quỹ đất ở các khu trung tâm thành phố đã được sử dụng triệt để thì những quận ngoại thành như quận 12 lại trở thành những khu vực tập trung nhiều nguồn vốn đầu tư các diễn động sản.

Từ đó,  rất nhiều những trung tâm mua sắm, khu căn hộ cao ốc cũng như các khu đô thị cao cấp mọc lên  với quy mô đầu tư ngày càng lớn. Những dự án khu căn hộ đô thị mới có thể kể tên  trên bản đồ quận 12 tp Hồ Chí Minh như sau: khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Phú Long Riverside,khu đô thị Thới An City, khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Hiệp Thành City, khu nhà phố cao cấp Golden City Hà Huy Giáp,…

Xung quanh những khu đô thị trên và xung quanh những tuyến đường quan trọng của quận 12 cũng đã phát triển nhiều cơ sở đào tạo từ các trường đại học, nhiều kho bãi và trạm trung chuyển, nhiều khu trung tâm mua sắm sầm uất,  cao ốc văn phòng,… đã khiến cho bộ mặt đô thị của quận 12 thay đổi đến đáng ngạc nhiên chỉ trong hơn 10 năm trở lại đây.

Những địa điểm nổi bật trên bản đồ quận 12 TP Hồ Chí Minh

Khu vực nổi bật nhất khu vực 12 chính là khu công viên phần mềm Quang Trung. Đây có thể xem là khu vực tập trung phát triển các ngành công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Nhiều trụ sở các công ty công nghệ thông tin đặt tại đây cũng như nhiều phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu quan trọng.

Với mong muốn phát triển du lịch trong tương lai nhưng hiện tại quận 12 là đang thiếu thốn những trung tâm giải trí, khách sạn, nhà hàng phục vụ cho du lịch, vị trí giao thông cũng nghịch tuyến du lịch của thành phố. Vì thế định hướng gần của quận 12 sẽ là phát triển những khu di tích lịch sử để giới thiệu hình ảnh của Quận 12 đến với công chúng. Các khu di tích lịch sử có thể kể đến khu vực 12 bao gồm: Nhà truyền thống phường Tân Thới Nhất, Miếu cây quéo, Chùa Tường Quang, Nhà truyền thống chiến khu An Phú Đông, Chùa Khánh An,…

Với những khu đô thị mới liên tục được hình thành trên bản đồ quận 12 Tp Hồ Chí Minh hiện nay, chúng ta đang dần thấy sự thay đổi diện mạo đô thị tại quận 12. Tuy nhiên, sức chứa những khu đô thị này còn nhiều hạn chế và chưa đáp ứng được nhu cầu nhà ở rất lớn của người dân quận 12 trong tương lai. Như vậy, cơ hội đầu tư các dự án bất động sản tại khu vực này vẫn còn rất lớn.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-thpcm-kho-lon/ban-do-quan-12-tp-ho-chi-minh/

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quận 12 TP Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN