counter free hit invisible Bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban do hanh chinh quan 10

Bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Đã từ lâu, quận 10 đóng vai trò là trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục, y tế của khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các tuyến đường huyết mạch kết nối các quận trung tâm với các quận ngoại thành của thành phố, với nhiều những công trình di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo, nổi tiếng. Bản đồ quận 10 Tp Hồ Chí Minh sẽ là một phương tiện đắc lực để bạn có thể tìm hiểu về quận trung tâm này một cách trực quan, sinh động và tổng quát nhất.

Thông tin trên tấm bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh

Nhìn trên bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh, chúng ta thấy được tầm quan trọng của quận 10 đối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi vận 10 sở hữu nhiều tuyến đường liên thông kết nối với những quận khác. Quận 10 tiếp giáp với quận Tân Bình ở phía Bắc, với Quận 5 ở phía Nam, với quận 3 ở phía đông và quận 11 ở phía Tây. Những tuyến đường huyết mạch đi đến những quận khác ở quận 10 bao gồm đường Lý Thái Tổ, đường Tô Hiến Thành, Đường Thành Thái, đường 3 Tháng 2, Đường Nguyễn Chí Thanh,…

Về hành chính quận 10 được chia thành 15 phường với các phường có số thứ tự từ 1 đến 15.

Tìm hiểu về nền kinh tế của quận 10

Với bản đồ chi tiết, bạn có thể quan sát được những khu trung tâm thương mại, Có văn phòng cũng như những cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng đô thị  cùng một số đơn vị sản xuất được nhiều ngành nghề khác nhau. Từ đó bạn có thể đánh giá được tình hình phát triển kinh tế của một địa phương như quận 10.

Khi quan sát bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy được quận 10 là một trọng điểm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố với rất nhiều những cơ sở hạ tầng trung tâm mua bán rộng lớn. Đây là nền kinh tế chính của quận 10 với đầy đủ các loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng, thu hút được cả nguồn vốn đầu tư nước ngoài và trong nước cùng tham gia phát triển.

>> Để xem thêm bản đồ các quận huyện khác của TPHCM bạn có thể truy cập website: https://bandohanhchinh.com/

Bên cạnh đó là các ngành tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhẹ với chỉ tiêu tăng trưởng hàng năm luôn vượt kế hoạch 14%. Trong đó các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp tập trung vào các ngành như dệt may, thủ công mỹ nghệ, chế biến đồ gỗ nội thất, chế biến thực phẩm, sản xuất vật dụng nội thất gia đình. Các ngành nghề công nghiệp nhẹ bao gồm những ngành như sản xuất mặt hàng điện tử, may mặc, chế biến nông sản, tổng hợp và chế biến cao su, sản xuất hóa mỹ phẩm, chế biến nguyên liệu thô phục vụ cho nhiều ngành khác. Bạn có thể quan sát qua những khu công nghiệp, những nhà máy chế biến tại địa bàn quận 10 trên bản đồ.

Đặc điểm chung của nền kinh tế quận 10 là đa số các thành phần kinh tế là các công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty tư nhân với nguồn vốn tư nhân là chiếm đa số. Bên cạnh đó là những tiểu thương góp phần lớn trong công cuộc phát triển kinh tế tại quận 10.

Các thành phần kinh nghiệp nhà nước tập trung vào những ngành bán lẻ, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm. Chủ trương kinh tế quận 10 là có thể tự sản xuất hàng hóa để phục vụ cho nhu cầu nội địa và hạn chế tối đa việc nhập khẩu hàng tiêu dùng.

Trung tâm y tế và giáo dục tại quận 10

Quận 10 là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn,  có thâm niên lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Bệnh viện Nhi Đồng 1 chuyên điều trị dành cho trẻ em,  bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hay còn gọi là bệnh viện quân nhân  cùng với một số bệnh viện nhỏ khác.

Về giáo dục, quận 10 cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn với thâm niên lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh như đại học Bách Khoa,  Đại Học Kinh Tế, Đại học Ngoại ngữ và Tin học,  Học viện Hành chính Quốc Gia.

Cơ sở hạ tầng về giáo dục của quận 10 cũng tương đối đầy đủ với hệ thống bao gồm 32 – mầm non,  11 trường Trung học cơ sở và chính trường trung học phổ thông. Chất lượng giáo dục đào tạo 10 luôn được đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh,  là một trong những nơi có tỉ lệ tốt nghiệp cao nhất và đậu đại học cao nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế, Quận 10 khó tập trung nhiều những trung tâm dạy nghề, trung tâm đào tạo kỹ năng về tin học, ngoại ngữ với quy mô lớn,  đặc biệt là những trung tâm ngoại ngữ với nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

>> Ngoài ra, Map Design còn bán bản đồ quy hoạch TPHCM, bán bản đồ quy hoạch các quận huyện TPHCM. Để đặt hàng, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

ban do hanh chinh quan 10

Trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí tại 10 

Dựa trên bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy được quận 10 có đầy đủ trung tâm văn hóa, thể dục thể thao với quy mô lớn và hoạt động lâu đời.

Điển hình như trung tâm văn hóa Hòa Bình Cư ngụ tại số 240 đường 3 Tháng 2, Phường 12. Trung tâm có đủ các cơ sở đào tạo về các ngành học như ngoại ngữ, tin học đồng thời là nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, nơi đào tạo năng khiếu âm nhạc và  tập luyện những chương trình văn nghệ cho những sự kiện lớn của thành phố. Trung tâm văn hóa hòa bình còn là nơi tập trung hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên

Bên cạnh đó là trung tâm văn hóa thiếu nhi quận 10 cư ngụ tại Số 139 đường Bắc Hải, phường 14. Trung tâm là nơi đào tạo, phát triển năng khiếu cho thế hệ thiếu nhi đồng thời cũng là nơi vui chơi lành mạnh cho các bé. Đặc biệt là câu lạc bộ sinh hoạt đội nhóm sẽ giúp các bé có thêm bạn bè và rèn luyện được khả năng sinh hoạt nhóm, kỹ năng làm việc tập thể.

Bên cạnh đó, các cơ quan ủy ban vận động người dân tham gia nhiều phong trào nếp sống văn minh và gia đình văn hóa như: phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phong trào xây dựng cơ sở văn minh sạch đẹp, phong trào người tốt việc tốt, phong trào người con hiếu thảo,…

Dựa theo những nút thắt giao thông và những địa điểm quan trọng trên bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh thì chúng ta nhận thấy được tầm quan trọng của quận này trong các lĩnh vực văn hóa, du lịch, giao thông, kinh tế của thành phố. Vậy tại sao không tìm mua bản đồ quận 10 tại Map Design để có thể biết thêm thông tin.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-thpcm-kho-lon/ban-do-quan-10-tp-ho-chi-minh/

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quận 10 TP Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN