counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TP HCM - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-phu-nhuan

Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TP HCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Dù không nằm gần trung tâm nhưng quận Phú Nhuận giữ vai trò trọng điểm trong giao thông, phát triển kinh tế, đô thị của thành phố Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận cũng phát triển cơ sở hạ tầng đô thị với nhiều thương hiệu, công trình lớn và quan trọng của thành phố. Do đó, vấn đề quy hoạch của quận Phú Nhuận rất được quan tâm bởi tầm ảnh hưởng của quận này. Liệu kế hoạch quy hoạch của quận Phú Nhuận có điểm nào đặc biệt và có thay đổi gì trong những năm sắp tới? Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TP HCM sẽ cho bạn những thông tin quy hoạch mới nhất.

Nội dung quy hoạch cơ sở hạ tầng đô thị từ bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TP HCM

Quận Phú Nhuận là khu vực tiếp nhận nhiều người dân nhập cư và phát sinh ra nhiều những biến đổi về xã hội trong những năm gần đây. Do đó chủ trương nội dung quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông ở quận Phú Nhuận tập trung vào việc điều chỉnh quy hoạch sao cho phù hợp với việc sử dụng đất với nhu cầu hiện tại của xã hội. nội dung vấn đề án quy hoạch  quận phú nhuận là do Sở Quy hoạch Kiến trúc kết hợp với Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận soạn thảo và đã được Ủy ban Nhân dân thành phố chấp thuận.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng đô thị của quận Phú Nhuận đến năm 2020 được chia thành 3 khu vực như sau:

Khu vực 1: diện tích quy hoạch là 33 hecta thuộc phường 8 quận Phú Nhuận, quy mô dân số là 15 nghìn người. Mục tiêu quy hoạch là cải tạo lại khu dân cư hiện có của khu vực này và mở rộng thêm cơ sở hạ tầng cho dịch vụ, thương mại, văn hóa, giáo dục, y tế.

Khu vực 2: diện tích quy hoạch là 23 hecta thuộc phường 15 quận Phú Nhuận, quy mô dân số là 12,5 nghìn người. Mục tiêu quy hoạch là cải tạo hạ tầng khu dân cư hiện có và xây dựng thêm khu đô thị nhà phố mới.

Khu vực 3: diện tích quy hoạch là 14,55 hecta thuộc phường 17 quận Phú Nhuận, quy mô dân số là 8 nghìn người. Mục tiêu quy hoạch là xây dựng khu chợ mới cùng với cải tạo khu dân cư hiện có, hình thành thêm một số trung tâm thương mại.

>> Để tim nơi bán bản đồ hành chính các tỉnh, bạn có thể gọi ngay cho Map Design để được hướng dẫn và đặt hàng.

Nội dung quy hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuân – TP HCM

Hiện tại, quận Phú Nhuận đã hết quỹ đất trống và toàn bộ đất đang sử dụng là đất phi nông nghiệp. Đây là điều dễ hiểu với đô thị trung tâm phát triển lâu đời như quận Phú Nhuận. Trọng tâm quy hoạch đất đai của quận Phú Nhuận trong thời gian tới là chuyển đổi các cụm đất từ mục đích sử dụng cho công cộng, thương mại dịch vụ, y tế sang đất ở. Nội dung quy hoạch cụ thể như sau:

Khu vực 179A đến 181, 177 đến 169, 59A của đường Phan Đăng Lưu sẽ được điều chỉnh từ đất thương mại dịch vụ thành đất ở cho hộ dân cư. Bên cạnh đó giải đất ở số 34,35,36 đường cũng sẽ được điều chỉnh từ đất thương mại dịch vụ thành đất ở cho hộ dân cư.

Lô đất tại số 128 phường  phan đăng lưu được chỉ trong vẫn sử dụng đất công cộng thành đất nhà ở. Những địa chỉ số 20, 21, 22, 23, 24 Hẻm 750 A của đường Nguyễn Kiệm cũng được chuyển từ đất cây xanh thành đất ở.

Phần đất liền kề chùa Đại Giác được chuyển đổi sử dụng từ Đức dành cho tôn giáo thành đất ở.

Lô đất tại nhà 128 đường  Nguyễn Trọng Tuyển đợt điều chỉnh từ đất Giáo dục Thành Đức dành cho dịch vụ y tế.

Lô đất tại đường Hoàng Văn Thụ số 207 b cộng c được chuyển đổi từ đất công cộng thành đất ở khu dân cư hiện hữu.

Những lô đất tại các vị trí C 25 số 30, C14 số 76, C24 số 38 E,C15 số 74, 38/3, 38/5 của đường Nguyễn Văn Trỗi cũng sẽ được điều chỉnh từ đất dành cho kinh doanh, dịch vụ, thương mại thành đất ở.

Lô đất tại vị trí số 94, 95, 96 Đường Huỳnh Văn Bánh cùng với khu đất ở 184/1 đường Lê Văn Sỹ sẽ được điều chỉnh từ đất thương mại dịch vụ, kinh doanh thành đất ở.

Khu đất tại số 489A/23/127 đường Huỳnh Văn Bánh sẽ được điều chỉnh từ đất dùng cho dịch vụ y tế thành đất ở.

Khu đất tại số 118 đường Đặng Văn Ngữ sẽ được điều chỉnh từ đất dùng cho dịch vụ y tế thành đất ở.

Lô đất tại khu C4 và khu M8 tại khu dân cư phường 9 quận Phú Nhuận sẽ được điều chỉnh từ đất dành cho công trình công cộng thành đất ở cho khu dân cư.

>> Từ lâu bản đồ đã trở thành một công cụ hữu ích cho việc tìm đường, chỉ đường. Nhưng ngày nay bản đồ còn được sử dụng trọng nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bản đồ Việt Nam khổ lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Map Design.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-phu-nhuan

Nội dung quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông từ bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuân – TP HCM

Chủ trương quy hoạch cho đến năm 2025 của quận Phú Nhuận là giảm hàng loạt lộ giới của nhiều tuyến đường quan trọng, bao gồm:

Đường Cô Bắc giảm lộ giới từ 8 m xuống 6 m, .

Đường Cầm Bá Thước giảm lộ giới từ 12 m xuống còn 8 m,

Đường Trương Quốc Dung giảm lộ giới từ 16 m còn 13 m.

Đường Trần Khắc Chân giảm lộ giới từ 16 m còn 13 m.

Đường Đặng Thai Mai giảm lộ giới từ 10 m xuống còn 9 m,

Đường Ký Con giảm lộ giới từ 16 m xuống còn 14 m,

Đường Hồ Biểu Chánh giảm lộ giới từ 14m còn 6 m.

Đường Đỗ Tấn Phong giảm lộ giới từ 16 m còn 12 m.

Đường Nguyễn Lâm giảm lộ giới từ 8 m xuống còn 6 m,

Đường Trần Cao Vân giảm lộ giới từ 12 m còn 8 m.

Đường Nguyễn Đình Chiểu giảm lộ giới từ 20 m xuống còn 16m,

Đường Phan Xích Long giảm lộ giới từ 20 m xuống còn 16 m,

Đường Duy Tân giảm lộ giới từ 10 m còn 8 m.

Đường Hoàng Diệu giảm lộ giới từ 16 m còn 12 m.

Đường Lê Tự Tài giảm lộ giới từ 12 m xuống còn 6 m,

Bạn có thể thấy, quy hoạch của quận Phú Nhuận từ đây cho đến năm 2020 tập trung nhiều vào việc điều chỉnh lộ giới, thu hẹp đường để sử dụng diện tích đất mở rộng đô thị nhà ở, chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở. Như vậy, mong muốn của chính quyền địa phương là muốn tạo thêm nhiều nơi an cư, tạo cơ hội để tập trung thêm dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh một cách tốt hơn.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-quan-phu-nhuan-tp-hcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TP HCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN