counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch quận 5 TP HCM - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-5

Bản đồ quy hoạch quận 5 TP HCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Quận 5 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của cộng đồng người Hoa. Đây là quận phát triển cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ và tình hình giao thông ổn định. Bản đồ quy hoạch quận 5 TP HCM cho biết chủ trương quy hoạch mới của quận 5 là phát triển thêm nhiều khu đô thị, chung cư mới trong tương lai. Để biết những chủ trương mới, những dự án đô thị mới của quận này, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan thể hiện trên bản đồ quy hoạch Quận 5 TP HCM

Quận 5 là khu dân cư đã phát triển lâu đời bài Việt Nam với trung tâm cũ là Chợ Lớn, là thương mại lớn nhất của cộng đồng người Hoa tại Việt Nam.

Vị trí của quận 5 trên bản đồ với hướng đông là quận 1, hướng bắc giáp với quận 10 quận 11, hướng Nam giáp với quận 8, hướng Tây giáp với quận 6.

Bản đồ quy hoạch Quận 5 cũng cho biết những thông tin hành chính với đơn vị hành chính quận 5 được chia thành 15 phường. Tên gọi các phường được đếm số thứ tự từ 1 đến 15. Trong đó trung tâm hành chính của quận 5 tập trung ở phường 8.

Những khu di tích lịch sử của quận 5 được thể hiện trên bản đồ có thể kể tên bao gồm: hội quán Nghĩa Dũng, miếu Quan Đế, nhà thờ Tổ thợ bạc, Hội Quán Hà Chương, Hội Quán online, Đình Minh Hương Gia Thành, miếu Nhị Phủ, chùa Thiên Tôn, đình Tân Kiểng, hội quán Phước An, Từ đường Họ Lý,…

Khu vực văn hóa, vui chơi giải trí tiêu biểu: Cung văn hóa lao động quận 5, công viên nước Đại Thế Giới.

Những dự án quy hoạch tiêu biểu trên bản đồ quy hoạch Quận 5 TP HCM

a/Quy hoạch 2 khu dân cư Liên Phường  với quy mô 177 hecta

Khu dân cư Liên Phường trên bản đồ là những khu dân cư đã cũ, kiến trúc đã xuống cấp trầm trọng Ủy ban nhân dân đang thực hiện kế hoạch để cải tạo khu đô thị gọi là khu dân cư Liên Phường.

Khu thứ nhất là khu dân cư Liên Phường 2 3 4 với diện tích quy hoạch là 85 hecta với mục tiêu xây dựng là hình thành khu dân cư đô thị, dịch vụ công cộng với đầy đủ công viên cây xanh. Vị trí của khu dân cư này sẽ có mặt tiền phía Đông Giáp đường Nguyễn Văn Cừ, phía tây giáp đường Huỳnh Mẫn Đạt, phía Nam giáp đường Trần Hưng Đạo và phía bắc giáp với đường Hùng Vương.

>> Để tìm cửa hàng bán bản đồ giao thông TPHCM, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

Khu thứ hai là khu dân cư Liên Phường 10, 11, 12 với tổng diện tích quy hoạch đến 92 hecta và mục tiêu quy hoạch cũng là khu dân cư đô thị, dịch vụ công cộng cùng với phát triển hệ thống công viên cây xanh. Khu dân cư này có mặt phía Đông Giáp đường Ngô Quyền, mặt phía tây giáp đường Đỗ Ngọc Thạnh, Hồng Bàng Châu Văn Liêm, mặt phía Nam vét kênh tàu hủ và mặt phía bắc giáp đường Nguyễn Chí Thanh.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-5

b/ Quy hoạch khu phức hợp ở trung tâm văn hóa quận 5

Khu phức hợp trung tâm văn hóa quận 5 tại vị trí nhìn trên bản đồ sẽ có tổng diện tích là 4,7 hecta với dân số khoảng 5000 người. Khu vực này bao gồm khu nhà ở chung cư, cao ốc văn phòng, thương mại dịch vụ kết hợp với khu vực những công trình công cộng, công với và những tiểu cảnh tượng đài, công trình cảnh quan trong khu công viên.

Địa giới khu xây dựng của khu phức hợp này bắt đầu từ đường Trần Hưng Đạo, ghét đường Ngô Quyền và đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Tri Phương theo như hình ảnh trên bản đồ.

Đối với khu công trình công cộng  kết hợp công viên cây xanh thì địa giới bắt đầu được tính từ đường Trần Phú, đến đường Trần Hưng Đạo và các giảng đường Nguyễn Tri Phương với diện tích đất đến 2100 m 2, mật độ xây dựng chỉ 15%.

c/ Kế hoạch điều chỉnh quy hoạch cao ốc đường Võ Văn Kiệt

Khu vực được quy hoạch là khu vực phức hợp giữa cao ốc, thương mại và khách sạn tại số 628 – 630 đường Võ Văn Kiệt, quận 5 với số vốn quy hoạch khoảng 7 nghìn tỷ đồng.

Diện tích của khu vực này hiện tại là 31,163 m2 với dân số là 3700 người. Dự án quy hoạch sẽ do công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Vina thực hiện đầu tư. Dự án được triển khai ban đầu với tên là Sài Gòn Green Energy Tower công ty điện lực EVN đầu tư vào năm 2011. Tuy nhiên do công ty này đã thoái vốn trên dự án này đã bị ngưng trệ mà đến hiện tại thì công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Vina tiếp tục đầu tư dự án này theo quy hoạch mới. Hứa hẹn đây sẽ là dự án hoàn chỉnh, mang đến diện mạo đô thị mới tại khu vực này.

>> Tìm mua bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính tại công ty Map Design để mua được mẫu bản đồ chất lượng nhất, thông tin chính xác nhất.

d/ Kế hoạch sử dụng đất  theo bản đồ quy hoạch Quận 5 TP HCM

Đây là kế hoạch được sở tài nguyên môi trường Ủy ban nhân dân quận 5 tiến hành thực hiện. Nội dung bao gồm đất phi nông nghiệp với diện tích 420 hecta, không có quỹ đất nông nghiệp:

 • Đất sử dụng cho mục đích tương mại dịch vụ là 30 hecta,
 • Đất sản xuất công nghiệp là 2,2 hecta.
 • Đất  dành cho khu vui chơi giải trí là 2,7 hecta.
 • Đất  sử dụng để xây dựng trụ sở cơ quan là 42 hecta.
 • Đất để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng hành chính đô thị là 203 hecta.
 • Đất sử dụng cho khu di tích lịch sử, xử lý chất thải dưới 1 hecta.
 • Đất sử dụng cho dự án phát triển đô thị mở là 160 hecta.
 • Đất dành cho hệ thống sông rạch kênh ngòi là khoảng 12 hecta.

Với thêm nhiều khu dân cư và chung cư mới trên bản đồ quy hoạch quận 5 TP HCM trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp nhận thêm nhiều hộ dân cư mới nên dự kiến dân số sẽ tăng thêm. Đây là một cơ hội mới để mở rộng thương mại, kinh doanh mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-quan-5-tp-hcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch quận 5 TP HCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN