counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban do quy hoach su dung dat quan 5

Bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Nằm ngay sát quận 1, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh được xem là khu đất vàng của thành phố với nhiều công trình tiêu biểu, những cung văn hóa và những con đường huyết mạch liên thông nhiều vị trí quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề lưu thông vẫn đang là vấn nạn tại khu vực này khi không thể giải quyết được nạn kẹt xe thường xuyên nên việc gấp rút quy hoạch giao thông tại quận 3 là vô cùng cần thiết. Bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM sẽ cho bạn biết những thông tin quy hoạch quan trọng về giao thông đường bộ tại quận này.

Những thông tin được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM

Bản đồ quy hoạch sẽ có những chức năng tương tự như bản đồ hành chính hoặc bản đồ giao thông với đầy đủ những thông tin thể hiện bao gồm cơ quan hành chính đơn vị xã hội, doanh nghiệp địa phương hay các cơ quan công cộng kèm theo những dự án bất động sản, tuyến đường giao thông trong khu vực.

Điểm khác biệt của bản đồ quy hoạch chính là những thay đổi về mục đích sử dụng đất, những dự án bất động sản khác kèm theo những tuyến đường mới sẽ hình thành trong tương lai mà hiện tại chưa xuất hiện.

Đối tượng sử dụng bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM gồm những ai?

Thông tin quy hoạch của một quận trung tâm quận 3 sẽ ảnh hưởng nhiều đến mặt giao thông, xã hội,  du lịch của thành phố Hồ Chí Minh cũng như các hoạt động mua bán bất động sản và đời sống người dân tại khu vực đó. Những đối tượng sau sẽ cần nắm bắt kịp thời thông tin từ bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM:

 • Người dân sống trong khu vực thuộc diện quy hoạch, bao gồm người dân bị giải phóng mặt bằng hoặc có xuất hiện những công trình xã hội được xây dựng gần bên khu vực sinh sống công chúa ảnh hưởng đến một phần nào đời sống xã hội của người dân xung quanh.
 • Giới đầu tư nhà đất hoặc giới kinh doanh sẽ nhìn thấy những tiềm năng mới sau khi khu vực đã được giải tỏa, xây dựng những tuyến đường mới thông qua thông tin trên bản đồ.
 • Người muốn mua nhà để định cư sẽ săn tìm dự án động sản, căn hộ chung cư tại những khu vực quy hoạch mới để xem xét những chính sách, vị trí thuận lợi, Việt Nam của dự án dựa trên thông tin bản đồ quy hoạch.
 • Cán bộ, công nhân viên chức hành chính cũng sẽ sử dụng bản đồ quy hoạch để phục vụ cho công tác vì việc quy hoạch đất đai, cơ sở hạ tầng đô thị công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống người dân cũng như các công tác chính trị xã hội khác.

>> Nếu bạn đang cần mua bản đồ TPHCM mà chưa biết phải mua ở đâu thì hãy tới với Map Design. Bạn sẽ chọn cho mình mẫu bản đồ phù hợp với công việc và mục đích sử dụng của mình

ban do quy hoach su dung dat quan 5

Những khu vực quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM

Sau đây là những khu vực đã lên kế hoạch quy hoạch tại quận 3 được thể hiện trên bản đồ quy hoạch:

 • Khu vực 117 Đường Bàn Cờ vốn là đất sản xuất kinh doanh chuyển thành đất xây dựng công trình y tế.
 • Khu vực số 1 đường Nguyễn Hiền được chuyển mục đích sử dụng từ đất trường học thành đất xây dựng trụ sở cơ quan hành chính.
 • Khu vực đất xí nghiệp đầu xe máy lửa Sài Gòn được chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất Hạ tầng Kỹ thuật thành đất ở kết hợp với đất phức hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Con đường cách mạng tháng 8 được quy hoạch nhiều nhất với nội dung như sau:

 • Khu vực số 266 được chuyển đổi từ đất xây dựng thành đất dành cho công trình giáo dục.
 • Khu vực số 360c được chuyển đổi từ đất nghĩa trang thành đất xây dựng cho công trình giáo dục.
 • Khu vực số 280 cùng với khu vực 44 đường Cộng Hòa được chuyển đổi từ đất ở thành đất dành cho công trình hành chính.
 • Khu vực số 873 đường Hoàng Sa được chuyển từ đất hỗn hợp sang đất xây dựng cho công trình giáo dục.
 • Thực hiện tái thiết dự án chung cư thương mại cũ tại khu vực chợ Nguyễn Văn Trỗi quận 3 đồng thời thay thế 9 khu chung cư cũ, đã hư hỏng nặng và có dấu hiệu nguy hiểm trên địa bàn quận 3
 • Quy hoạch cải thiện hành lang an toàn cho khu vực đường sắt để đảm bảo an toàn cho các dân cư tại phường 9, 10, 11, 12, 13 theo tiêu chí của luật đường sắt.

Bạn có thể thấy hiện tại quận 3 đã hết quỹ đất trống hay quỹ đất nông nghiệp nên chỉ có thể điều chỉnh chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang những nhu cầu cần thiết hơn cho sự phát triển toàn khu vực, nhất là được chuyển đổi về mục đích sử dụng cho giáo dục.

>> Bản đồ không chỉ phục vụ cho mục đích tìm đường mà nó còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Để tìm mua bất kỳ loại bản đồ nào, bạn có thể tham khảo website của Map Design

Quy hoạch khu đất vàng của quận 3 thành phố Hồ Chí Minh được chú ý nhiều nhất

Khu đất Vàng đường số 5 Lê Quý Đôn, ngay cạnh Dinh Độc Lập và Bảo tàng Chứng tích chiến tranh chính là trọng tâm quy hoạch đáng được chú ý nhất của quận 3. Theo đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc thì khu đất này sẽ được quy hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng từ căn hộ cao cấp sang khách sạn và dịch vụ du lịch.

Quy hoạch trước đó của khu vực này thực hiện theo kế hoạch quy hoạch từ những năm 2010. Nội dung quy hoạch Ủy ban Nhân dân thành phố chấp thuận đó là điều chỉnh chức năng cuối công trình tại số 5 đường Lê Quý Đôn từ căn hộ văn phòng sang căn hộ cao cấp với quy mô cao 16 tầng.

Vị trí vùng đất vàng này vô cùng đắc địa do nằm cần dinh Độc Lập,  đối diện trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Công Viên 30 Tháng 4, công viên Tao Đàn do công ty cổ phần Thanh niên làm chủ. Hiện tại tòa nhà này mang tên thương mại là Center City.

Với những quy hoạch mới trên bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM, chúng ta nhận thấy kế hoạch quy hoạch của quận 3 không tập trung nhiều về xây dựng công trình hay khu nhà ở mà tập trung vào việc mở rộng, phóng đường. Đây là điều hoàn toàn hợp lý khi vị trí của quận 3 chiếm vai trò quá quan trọng trong việc lưu thông của thành phố Hồ Chí Minh và các tuyến đường giao thông hiện tại không đủ để đáp ứng lưu lượng phương tiện giao thông hiện tại dẫn đến nạn kẹt xe thường xuyên hàng ngày.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-quan-3-tp-hcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch quận 3 TP HCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN