counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch quận 12 TP.HCM - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-12

Bản đồ quy hoạch quận 12 TP.HCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Quận 12 nằm ở phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, giáp với tỉnh Bình Dương cùng các quận ngoại ô khác. Quận 12 không được xem là quận trung tâm nhưng vì có nhiều khu vực đô thị và giá đất rẻ nên nơi đây lại tập trung đông đúc nhiều dân cư. Chính vì thế, vấn đề cải cách, nâng cao mặt bằng đô thị tại quận 12 là vô cùng cần thiết. Để nắm được thông tin cải cách đô thị tại quận 12, bạn hãy phân tích qua một phương tiện vô cùng tiện lợi, đó là bản đồ quy hoạch quận 12 TP HCM.

Thông tin từ bản đồ quy hoạch quận 12 TP HCM

Quận 12 là một quận ngoại thành được công bố thành lập từ năm 1997 theo nghị định 3/CP ban hành ngày 6 tháng 1 năm 1997 với toàn diện tích của quận trên cơ sở các phường như phường Thạnh Lộc, phường Đông Hưng Thuận, phường An Phú Đông, phường Tân Thới Nhất, phường Trung Mỹ Tây, phường Tân Chánh Hiệp. Dân số của quận 12 ước tính hiện nay đã hơn 500 nghìn người.

Tuyến đường giao thông quan trọng nhất của quận 12 bao gồm đường Trường Trinh và đường quốc lộ 1A, tiếp theo  là các tỉnh lộ như 9, 12, 14,15, 16. Cơ sở hạ tầng của vùng 12 nhìn chung tương đối đã đạt một số điều kiện cơ bản để phát triển kinh tế, đáp ứng được nhu cầu mua sắm, dịch vụ cho người dân quanh khu vực với nhiều khu trung tâm thương mại sầm uất, căn hộ cao cấp, trường đại học và các văn phòng đã hình thành tại quận 12 trong thời gian 10 năm trở lại đây.

Đặc điểm nổi bật thứ hai khu vực 12 chính là có sông Sài Gòn mọc ở phía đông và là tuyến đường thủy quan trọng. Quanh khu vực sông Sài Gòn đã có nhiều dự án căn hộ bất động sản cao cấp trong khu vực Quận 1, quận 2 và quận 7. Rất có thể trong tương lai quận 12 sẽ được nguồn đầu tư căn hộ bất động sản cao cấp vì quận 12 cũng có vị trí nhìn ra sông Sài Gòn.

Một số dự án khu đô thị bất động sản có thể kể đến tại quận 12 như khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Hiệp Thành City, khu đô thị Phú Long Riverside, khu nhà phố cao cấp Golden City, khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Thới An City,…

>> Ở đâu bán bản đồ TPHCM là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Đừng lo lắng, hãy ghé thăm Map Design để được mua mẫu bản đồ phù hợp và chất lượng.

Nội dung chính trên bản đồ quy hoạch quận 12 TP HCM

Bản đồ quy hoạch quận 12 TP HCM với cơ sở pháp lý dựa trên quyết định của UBND Thành phố về việc duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị bao gồm các nội dung như sau:

a/ Vị trí và diện tích của quận 12

Quận 12 trên bản đồ nằm ở vị trí phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi kết nối giữa các huyện, quận ngoại thành của thành phố. Phía Bắc của quận 12 giáp với huyện Hóc Môn, phía Đông của quận 12 giáp với quận Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, phía Tây của quận 12 giáp với huyện Bình Tân và phía nam của quận 12 giáp với quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình.

Về quy hoạch đất đai, tổng diện tích đất tự nhiên của quận 12 là 5274,84 hecta. Với khu dân cư hiện hữu sẽ được tập trung quy hoạch cải tạo, chỉnh trang mỹ quan đô thị, mỹ quan kiến trúc. Khu dân cư mới, khu dân cư phát triển chủ yếu là ở các dự án nhà ở chung cư, khu đô thị mới. Trong đó, các yêu cầu về phúc lợi, các công trình công cộng phải được đảm bảo.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-12

b/ Quy hoạch tái cấu trúc không gian, cảnh quan, kiến trúc đô thị

Bao gồm các dự án sau:

Quy hoạch khu dân cư phường Tân Thới Nhất để đảm bảo cho việc xây dựng trường Trung Học cơ sở đạt tiêu chuẩn phục vụ đầy đủ cho người dân. Diện tích quy hoạch của khu vực này bao gồm 1,1105 hecta với mật độ xây dựng là 40%, độ cao 4 tầng.

Quy hoạch về việc sử dụng đất cho công trình kiến trúc và cơ sở hạ tầng giao thông tại khu dân cư phường Đông Hưng Thuận  với diện tích điều chỉnh Quy hoạch là 6 hecta.

Điều chỉnh Quy hoạch khu trung tâm phường Thạnh Xuân với tổng diện tích 198 hecta,  dân số tập trung hơn 24 nghìn người.  Đây là khu dân cư hiện hữu hiện đang được cải tạo xây dựng mới thành dãy phố nhà liền kề, nhà vườn với mật độ thấp. Cũng tại khu vực này sẽ quy hoạch các khu đất tiếp giáp ở đường Hà Huy Giáp, ưu tiên bố trí nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp và tận dụng phần đất dự trữ khoảng hơn 7 hecta để thực hiện bố trí các dịch vụ công cộng đô thị, các dự án nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư, nhà ở thương mại.

Quy hoạch khu vực phía Bắc phường Thạnh Lộc với diện tích là hơn 95 hecta, dân số tập trung hơn 7800 người. Nội dung quy hoạch là cải tạo khu dân cư hiện hữu kết hợp với việc xây dựng thêm khu dân cư mới theo mô hình dãy phố nhà liền kề. Điểm đặc biệt của khu vực quy hoạch này chính là tận dụng thêm các cảnh quan sông rạch để khai thác về mảng du lịch sinh thái vườn.

>> Bạn đang muốn tìm cửa hàng bán bản đồ TPHCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0978.583.151 để được mua hàng.

Quy hoạch khu công nghiệp kết hợp với dân cư phường Tân Thới Hiệp với diện tích 542 hecta. Đây là khu công nghiệp tập trung kết hợp với khu nhà phố liền kề, chung cư cao tầng phục vụ cho quy hoạch tái định cư. Kế hoạch mới sẽ có thuê khu công viên cây xanh cấp quận và khu nhà ở dành cho công nhân.

c/ Quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông

Nghiên cứu và đề xuất những phương án để kết nối giao thông ở phường An Phú Đông đến các quận khác như quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức.

Khảo sát tình hình giao thông để xem xét đề xuất dự án xây dựng cầu An Phú Đông trong giai đoạn hiện nay để đảm bảo không ảnh hưởng đến tình hình giao thông chung.

Cải tạo hàng loạt các tuyến đường chính bao gồm những quốc lộ 1A, đường từ An Sương đến An Lạc.

Trong tương lại, quy hoạch của quận 12 tập trung nhiều vào mở rộng giao thông, kết nối giữa quận 12 với các quận khác của thành phố. Không những thế, nhiều dự án chung cư, khu dân cư mới sẽ ra đời để giúp người dân tiếp cận cơ hội sở hữu nhà ở tốt hơn.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-quan-12-tp-hcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch quận 12 TP.HCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN