counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-quy-hoach-huyen-nhon-trach-tinh-dong-nai

Bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai sẽ được quy hoạch triệt để trong tương lai để trở thành một đô thị mới, trung tâm kinh tế mới của các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Hãy nắm bắt ngay các thông tin quy hoạch quan trọng nhất với bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai bạn nhé.

Giới thiệu về huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai qua bản đồ

Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai, năm 1994 huyện Nhơn Trạch được tách ra từ huyện Long Thành và trở thành một huyện độc lập. Theo quy hoạch huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị loại 2 của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Huyện Nhơn Trạch giáp với huyện Long Thành ở phía Bắc, ở phía Đông Nam giáp với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, còn ở những phía còn lại của tỉnh Nhơn Trạch giáp với Thành phố Hồ Chí Minh. Ranh giới của tỉnh Nhơn Trạch với Thành phố Hồ Chí Minh là một đoạn của sông Đồng Nai – Nhà Bè. Còn sông Thị Vải là ranh giới giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với huyện Nhơn Trạch.

>> Để tìm mua bản đồ Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0978.583.151

Tháng 12 năm 2015 theo thống kê dân số của huyện hiện nay khoảng 453.372 người, trong đó số người trong độ tuổi lao động là khoảng 98.986 người. Chúng ta có thể đi đến huyện Nhơn Trạch từ thành phố Hồ Chí Minh theo đường quốc lộ 51 hoặc có thể qua trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bằng đường hầm sông Sài Gòn qua cảng Cát Lái, cũng có thể đi từ ngã ba Cát Lái (đại lộ Mai Chí Thọ) theo đường Đồng Văn Cống đi qua sông Đồng Nai – Nhà Bè là sẽ đi đến địa bàn huyện Nhơn Trạch. Hiện nay từ thành phố Hồ Chí Minh có thể đi đến huyện Nhơn Trạch huyện Đồng Nai theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây một cách thuận tiện nhất.

Hiện nay trên địa bàn huyện Nhơn Trạch có một số đô thị mới, có thể kể đến như: khu đô thị Đại Phước Center City, khu đô thị Detaco Nhơn Trạch, khu đô thị Đông Sài Gòn, khu đô thị Long Thọ, khu đô thị Eco Sun, khu đô thị Phước An, khu đô thị Sun Flower City,… huyện Nhơn Trạch hiện nay có 12 xã: Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

ban-do-quy-hoach-huyen-nhon-trach-tinh-dong-nai

Bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Nếu nhìn vào bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai có diện tích quy hoạch khoảng 41.078 ha. Theo như dự báo thì tổng dân cư của khu đô thị mới huyện Nhơn Trạch vào khoảng hơn 27 vạn người. Và theo đó tỉ lệ đô thị hóa sẽ tăng hơn 60 % và tính đến năm 2035 thì tổng số dân của huyện sẽ đạt khoảng 34 – 36 vạn dân và có tốc độ đô thị hóa vào khoảng 62 – 70 %.

Khi có được bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai bạn sẽ nhận thấy được những vị trí quy hoạch như sau:

 • Phía Bắc: là khu vực tiếp giáp với huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai. Còn ở khu vực bên kia của sông Đồng Nai chính là cù lao thuộc 6 xã của quận 9 và quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Đông: là khu vực nằm tiếp giáp với một phần của huyện Long Thành và một phần của khu Mỹ Xuân (qua sông Thị Vải của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).
 • Phía Tây: là khu vực nằm tiếp giáp với huyện Nhà Bè thuộc tỉnh thành phố Hồ Chí Minh (qua sông Nhà Bè).
 • Phía Nam: là khu vực nằm tiếp giáp với huyện Cần Giờ thuộc thành phố Hồ Chí Minh (qua sông Đồng Gianh).

Những khu vực quy hoạch của huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Sẽ có 8 khu vực quy hoạch bao gồm: 4 khu vực phát triển đô thị, 3 khu vực được dành để tập trung phát triển ngành công nghiệp, cảng và hệ thống dịch vụ hậu cần, 1 khu vực được dùng để phát triển và bảo tồn hệ sinh thái ngập mặn.

Khu vực trung tâm  được xem là khu vực đóng vai trò trung tâm văn hóa hành chính, chính trị của toàn bộ huyện Nhơn Trạch. Khu vực 1 bao gồm các xã Long Tân, Phú hội, Phú Thạnh và Vĩnh Thanh với tổng diện tích được quy hoạch là 2.509 ha với dân số khoảnh 96.800 người.

Về các khu và cụm cảng công nghiệp và dịch vụ hậu cần cảng được chủ yếu ở các khu công nghiệp lớn như: Nhơn Trạch, Ông Kèo, Phú Thạnh – Vĩnh Thanh với tổng diện tích được quy hoạch là 3.460 ha.

>> Tìm mua bản đồ quy hoạch tphcm hay bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-quy-hoach-du-an/

Với diện tích quy hoạch 375 ha khu mới về dịch vụ hậu cần Phước An sẽ được phát triển, ngoài ra dọc sông Nhà Bè còn có một hệ thống cảng lớn với diện tích 183 ha. Còn việc xây dựng khu sinh thái để phát triển và bảo tồn hệ rừng sinh thái ngập mặn được xây với diện tích 1.175 ha, ở xã Long Tân và xã Đại Phước hình thành những khu đô thị du lịch có diện tích 1.006 ha. Nơi đây chủ yếu phát triển các loại hình dịch vụ sinh thái kết hợp với nhà ở, ngoài ra còn duy trì lối sống hàng lan xanh đan xen tại các sông Nhà Bè, sông Đồng Nai, sông Tranh để những khách du lịch đến đây có thể tham quan du lịch rừng ngập mặn.

Về vấn đề quy hoạch dân cư khi có bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai bạn sẽ thấy được dân cư ở đây được phát triển theo hướng vẫn duy trì làng xóm nhưng có kết hợp mô hình nhà mượt truyền thống với mô hình nhà vườn, gắn với loại hình nông ngư nghiệp công nghệ cao.

Những lưu ý khi mua bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch 

Khi bạn muốn mua bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai cần lưu ý những điểm như sau: Cần lưu ý đến nội dung trình bài trên bản đồ có thể hiện đúng những gì trên thực tế hay không? hình ảnh màu sắc in bản đồ có chân thực và sắc nét hay không, ngoài ra chất lượng của giấy in và chất lượng của mực in cũng là một trong những điểm mà bạn cần chú ý đến khi muốn mua bản đồ.

Để mua được một bản đồ bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai chất lượng thì bạn nên lựa chọn những nơi in bản đồ uy tín nhất, chất lượng nhất để có thể sở hữu được một tấm bản đồ thể hiện đúng tình trạng thực tế và có chất lượng tốt nhất nhé. Nếu bạn cần mua bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch hay bất kỳ bản đồ nào khác, bạn có thể liên hệ với Map Design hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0978.583.151.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-huyen-nhon-trach-tinh-dong-nai/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN