counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè – TP HCM - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-huyen-nha-be

Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè – TP HCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Huyện Nhà Bè thuộc thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một hình mẫu điển hình trong công cuộc cải cách chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp làm thế mạnh sang dịch vụ, thương mại từ nay đến năm 2020 với những chương trình quy hoạch táo bạo, cụ thể. Với tấm bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè – TP HCM, bạn có thể quan sát, dự đoán được tình hình đất đai, tuyến đường giao thông, những khu kinh tế, trung tâm thương mại và phát triển dịch vụ mới tại huyện ngoại thành phía Nam của thành phố này.

Thông tin trên bản đồ quy hoạch Nhà Bè – TP HCM

Trước khi quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020, cần tìm hiểu về vị trí địa lý trong bản đồ kinh tế của TP HCM như sau:

Vai trò của vị trí huyện Nhà Bè góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến quy hoạch của huyện này. Đặc điểm vị trí của huyện Nhà Bè như sau:

Nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, được xem là điểm cực Nam thành phố Hồ Chí Minh và giáp với nhiều tỉnh thành khác, là khu vực duy nhất thành phố Hồ Chí Minh giáp với cửa biển.

 • Phía Đông của huyện Nhà Bè giáp với tỉnh Đồng Nai cùng với huyện Cần Giờ.
 • Phía Nam của huyện Nhà Bè giáp với huyện Bình Chánh và tỉnh  Long An.
 • Phía Bắc huyện Nhà Bè giáp với quận 7.

Như vậy chúng ta có thể thấy do có diện tích rộng lớn nên huyện Cần Giờ giáp với rất nhiều địa phương đồng thời mật độ dân cư thưa thớt, mật độ đất vườn đất ruộng còn nhiều nên còn rất nhiều khu vực cần quy hoạch, đô thị hóa trong phạm vi huyện Nhà Bè.

Những lợi thế ảnh hưởng đến quy hoạch huyện Nhà Bè

Lợi thế lớn nhất của Nhà Bè chính là khu vực giáp biển nên sẽ có nhiều vùng kinh tế từ biển là những quận huyện khác ở thành phố Hồ Chí Minh không thể có được. Yếu tố thứ hai chính là từ huyện Nhà Bè có thể đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa trong khi giá đất ở đây vẫn còn rất rẻ.

Lợi thế tiếp theo chính là cơ sở hạ tầng kỹ thuật của huyện Nhà Bè đã được đầu tư thích hợp để có thể phát triển khu đô thị cùng với các ngành công nghiệp liên quan đến vận tải biển.

>> Bạn đang muốn tìm mua bản đồ Việt Nam phục vụ cho công việc. Bạn có thể liên hệ với Map Design để được đặt hàng

Lợi thế quan trọng nhất chính là dân số của huyện Nhà Bè đã tăng nhanh trong những năm gần đây với thành phần chính là dân nhập cư. Số liệu cụ thể thống kê chỉ trong năm 2010 tổng dân số Nhà Bè chỉ có 100.000 người, chỉ trong 5 năm sau đó tổng dân số là 150.000 người và dự kiến đến năm 2020 thì tổng dân số có thể lên đến 400 nghìn người. Đây là một lợi thế rất lý tưởng để phát triển ngành bất động sản cũng như rất nhiều ngành nghề khác

Với những lợi thế này, nếu như huyện Nhà Bè được đầu tư đô thị một cách hợp lý thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều dân cư đến để lập nghiệp cũng như để kinh doanh. Đây sẽ là vùng đất hứa hẹn dành cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh các dịch vụ thương mại để đón chờ xu hướng đô thị hóa chắc chắn sẽ hình thành trong tương lai.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-huyen-nha-be

Các khu vực quy hoạch trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TP HCM 

Nhìn trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TP HCM, bạn có thể thấy quy hoạch đô thị chính là chủ trương chính trong đường lối quy hoạch của huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh cho đến năm 2020.  Mục tiêu quy hoạch cụ thể của huyện Nhà Bè bao gồm 4 cụm đô thị như sau:

 • Cụm khu dân cư thứ nhất: cụm này kéo dài từ xã Xuân Phú cho đến thị trấn Nhà Bè, thuộc phía Đông của huyện. Hiện nay dân số của Huyện này là khoảng 100.000 người và ranh giới khu vực này dọc theo đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Bình.
 • Cụm khu dân cư thứ hai: cụm này nằm dọc theo con đường Lê Văn Lương kéo dài đến đường Nguyễn Hữu Thọ với nội dung quy hoạch là khu chung cư mới kèm với đô thị nhà phố nằm xen kẽ, khu vực này nằm trên phía Bắc của bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TP HCM.
 • Cụm khu dân cư thứ ba: cụm này có phạm vi kéo dài từ ngã ba Nhơn Đức cho đến đường Phước Kiển, nằm ở phía đông khu đô thị mới đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự kiến đến năm 2020 lượng dân cư đổ về đây là đến 125.000 người và phạm vi đô thị rộng đến 890 hecta.
 • Cụm khu dân cư thứ tư: cụm khu dân cư này rộng đến 550 hecta nhưng số dân cư dự kiến chỉ khoảng 60 nghìn người. Lý do bởi vì phần lớn diện tích không phải là quy hoạch dân cư mà dành cho khu vực kho cảng, cổng khu công nghiệp cùng với các khu dịch vụ thương mại. Vị trí của cụm khu dân cư này nằm gần vị trí cảng biển huyện Nhà Bè.

>> Xem thêm bản đồ quy hoạch TPHCM hoặc bất kỳ loại bản đồ khác. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

Những dự án quy hoạch cầu đường tại huyện Nhà Bè TPHCM

Kế hoạch quy hoạch cầu đường dự kiến trong tương lai của huyện Nhà Bè bao gồm xây dựng cầu Rạch Đĩa nối dài từ quận 7 đến huyện Nhà Bè và cầu Long kiểng tại khu vực huyện Nhà Bè với ngân sách ủy ban thành phố.

Ngoài những dự án chính đó ra thì sở giao thông vận tải cũng được giao nhiệm vụ hướng dẫn cho các nhà đầu tư đối tác để xây dựng một số công trình cầu đường như cầu Rạch Dơi, cầu Phú Xuân, cầu Rạch tôm, cầu Giồng Ông Tố cùng với cơ sở hạ tầng giao thông hai đầu cầu của những chiếc cầu này,

Bạn có thể thấy trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TP HCM xu hướng phát triển trong tương lai của huyện sẽ tập trung phát triển đô thị mới để tăng lượng dân cư nhập cư tại nơi đây. Sau đó là phát triển đa dạng các công trình công nghiệp, thương mại, dịch vụ khác nhau bên cạnh việc nâng cấp các tuyến đường giao thông để phát triển kinh tế một cách toàn diện.

Đây chính là thời điểm quan trọng nhất để bạn nắm bắt cơ hội tìm mua bất động sản tại huyện Nhà Bè vì hứa hẹn khả năng mang đến lợi nhuận gia tăng giá trị cao trong khi mức giá bất động sản tại thời điểm này vẫn còn thấp. Để tìm mua bản đồ quy hoạch Nhà Bè, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-huyen-nha-be-tp-hcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè – TP HCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN