counter free hit invisible Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh - TP HCM - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-binh-chanh

Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – TP HCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Những ai đang sinh sống hay làm việc tại huyện Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh sẽ có tin vui về quy hoạch đô thị của huyện này trong tương lai. Theo thông tin quy hoạch từ nay đến năm 2020 thì huyện Bình Chánh sẽ được thúc đẩy cải thiện toàn bộ về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như sẽ có thêm nhiều khu đô thị mới, nhất là khu đô thị ở thị xã Vĩnh Lộc. Để cập nhật, tham khảo thông tin quy hoạch mới, bạn hãy tìm mua bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh nhé.

Tìm hiểu về huyện Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh qua bản đồ

Huyện Bình Chánh là một huyện ngoại thành, bên cảnh các quận trung tâm như quận Tân Bình, quận 6 của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng ở thành phố vì nó có nhiều địa điểm tham quan có thể thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan, những địa điểm tham quan có thể kể đến như: khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách khác nữa.

Về địa lý hành chánh, huyện Bình Chánh hiện nay có 15 xã  và có 1 thị trấn. Thị trấn duy nhất của huyện là thị trấn Tân Trúc và 15 xã là: Bình Chánh, An Phú Tây, Đa Phước, Bình Lợi, Bình Hưng, Lê Minh Xuân, Hưng Long, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Tân Kiên, Quy Đức, Tân Quý Tây, Tân Nhựt, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

>> Xem thêm thông tin bản đồ Việt Nam tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/

Huyện bình Chánh là một huyện nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10 chính là trục đường giao thông quan trọng của huyện, nó nối liền khu công nghiệp Đức Hòa (thuộc địa phận tỉnh Long An), đường Nguyễn Văn Linh nối liền quốc lộ 1A với khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi đến Đồng Nai. Ngoài quốc lộ 1A và tỉnh lộ 10 còn có thêm quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cân Guộc, Cần Đước thuộc tỉnh Long An.

Hệ thống sông ngòi của huyện cũng rất phong phú, những con sông lớn của huyện có thể kể đến là: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ,… những sông này được nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ – đây là tuyến giao thông đường thủy nối liền huyện Bình Chánh với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-binh-chanh

Những khu đô thị mới đã và đang được hình thành rất nhiều, những khu đô thị có thể kể đến như: khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô tị Việt Phú Garden, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị Nam Phong Eco Park, khu đô thị Newlife Bình Chánh, khu đô thị Dương Hồng Garden House, khu đô thị Đại Phúc Green Villas, khu đô thị An Lạc Residence, khu đô thị Investco Green City,…

Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – TPHCM

Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – THCM cho ta biết những khu vực nào của huyện được quy hoạch và quy hoạch như thế nào. Nhìn vào đó ta có thể thấy được:

 • Đồ án quy hoạch khu dân cư xã Tân Phú Tây ô 25 được điều chỉnh từ đất bến bãi thành đất ở đô thị.
 • Từ đất cây xanh công cộng của Ô X6 trở thành đất đô thị hiện hữu cải tạo.
 • Khi nhìn vào bản đồ bạn có thể nhìn thấy một phần cảu lô I, II, III của đồ án quy hoạch khu dân cư An Phú Tây được điều chỉnh từ đất giao thông thành khu dân cư hiện hữu.

Với diện tích 25.255,29 ha trong đó đất nông nghiệp chỉ chiếm 8.312,7 ha và 16.942,59 ha còn lại là đất phi nông nghiệp. Theo như quy hoạch thì những khu vực sau có sự thay đổi về dân cư, phân bố lại dân cư:

 • Khu vực 1 : bao gồm các xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và xã Phạm Văn Hai thuộc khu vực phía Bắc.
 • Khu vực 2 : bao gồm các xã Bình Lợi, Lê Minh Xuân và xã Tân Nhựt,
 • Khu vực 3 : bao gồm thị xã Tân Kiên và xã Bình Chánh.
 • Khu vực 4 : bao gồm các xã Tân Quý Tây, xã Hưng Long, xã Quy Đức và xac An Phú Tây.
 • Khu vực 5 : bao gồm xã Bình Hưng, xã Phong Phú và xã Đa Phước.

Về việc phân chia theo khu công nghiệp – tiểu  thủ công nghiệp thì: những khu công nghiệp dự kiến được đầu tư theo chiều sâu và phát triển thêm những  cụm công nghiệp tập trung với mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế của huyện và thành phố.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết mong rằng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về quy hoạch của huyện thông qua bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh.

>> Tìm mua bản đồ các quận huyện TPHCM tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-thpcm-kho-lon/

Những lưu ý khi mua bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – TPHCM

Khi có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – TPHCM thì bạn nên quan tâm một số điểm sau: nội dung trình bài trên bản đồ có thể hiện đúng những gì trên thực tế hay không? Hình ảnh màu sắc in bản đồ có chân thực và sắc nét hay không, chất lượng của giấy in và chất lượng của mực in cũng  là một trong những điểm mà bạn cần chú ý đến khi muốn mua bản đồ. Ngoài ra kích thước của tấm bản đồ cũng là một điểm đáng để bạn lưu ý, bạn nên chọn mua những tấm bản đồ có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đây là mẫu bản đồ không dễ tìm và đối tượng sử dụng cũng hạn chế. Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – TP HCM sẽ là tư liệu quan trọng cho các nhà đầu tư bất động sản, người kinh doanh cần vị trí mặt bằng, người muốn mua nhà tại huyện Bình Chánh, cư dân đang sinh sống trong hoặc gần các dự án quy hoạch và khối đơn vị hành chính. Dựa theo thông tin quy hoạch đã nghiên cứu, chúng ta có thể thấy được quyết tâm của UBND huyện Bình Chánh là muốn nâng hạ tầng của huyện để được công nhận là một của thành phố Hồ Chí Minh là hoàn toàn có cơ sở. Map Design là một trong những công ty chuyên thiết kế, bán bản đồ uy tín nhất hiện nay. Để tìm mua bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh hoặc bản đồ quy hoạch các quận huyện tại TPHCM thì gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-huyen-binh-chanh-tp-hcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh – TP HCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN