counter free hit invisible Bản Đồ Hệ Thống Cảng Biển TPHCM Vũng Tàu Đồng Nai - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-he-thong-cang-bien-tp-ho-chi-minh

Bản Đồ Hệ Thống Cảng Biển TPHCM Vũng Tàu Đồng Nai

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Khu vực Đông Nam Bộ trong tương lai sẽ càng nhộn nhịp bởi chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế trong tương lai sẽ tập trung vào ngành thương mại, tài chính và giao thông vận tải đường biển. Do đó, vai trò của hệ thống cảng biển Đông Nam Bộ hiện nay vô cùng quan trọng. Để biết được những thông tin quy hoạch cùng tình hình cảng biển hiện tại của khu vực Đông Nam Bộ thì bản đồ hệ thống cảng biển TP HCM Vũng Tàu Đồng Nai sẽ là tư liệu hỗ trợ vô cùng đắc lực cho bạn.

Tìm hiểu thông tin cảng biển khu vực Đông Nam Bộ 

Sài Gòn – Vũng Tàu –  Đồng Nai là 3 tỉnh lân cận thuộc khu vực Đông Nam Bộ, đây là những nơi có nền kinh tế phát triển. Như Sài Gòn được xem là một khu đô thị phát triển bậc nhất cả nước và có nền kinh tế phát triển. Nằm ở vị trí thuận lợi được xem là vị trí chiến lược ở khu vực, Sài Gòn là đầu cầu để có thể đi được vào vùng đất Nam Bộ trù phú. Khi nhìn vào bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM Vũng Tàu Đồng Nai có thể nhận thấy được ở Sài Gòn có rất nhiều cảng biển là nơi giao lưu, buôn bán với những nước trong khu vực và thế giới.

Với nền kinh tế phát triển thì dân số nơi đây đã có sự tăng lên một cách đột biến vào thời điểm xảy ra cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Hiện nay, Sài Gòn đã trở thành một trung tâm công nghiệp, văn hóa, khoa học kĩ thuật và trở thành đầu mối giao thông quan trọng trong khu vực.

>> Xem thêm bản đồ TP HCM tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-thpcm-kho-lon/

Tỉnh Vũng Tàu nổi tiếng bởi đây là một thành phố đẹp và là khu du lịch nổi tiếng khắp cả nước, tỉnh Vũng Tàu nằm ở khu vực trọng điểm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên nơi đây có một nền kinh tế rất phát triển. Tỉnh Vũng Tàu là tỉnh có thể dễ dàng kết nối với TP Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác đường bộ, đường thủy và những đường khác.

Vũng Tàu là một trong những tỉnh của nước Việt Nam rất có tiềm năng về ngành dầu khí và cảng biển. Những mỏ dầu lớn ở đây có thể nói đến như: Đại Hùng, Rạng Đông và đặt biệt là mỏ dầu Bạch Hổ – là mỏ dầu lớn nhất nước. Tỉnh Vũng Tàu hiện nay là trung tâm cảng biển chính của toàn khu vực Đông Nam Bộ. Cảng biển Vũng Tàu thuộc nhóm cảng biển số 5, cảng biển số 5 bao gồm: TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa  – Vũng Tàu. Những cảng biển thuộc nhóm cảng biển số 5 phân bố chủ yếu ở trên sông Thị Vải. Bà Rịa – Vũng Tàu là của ngõ giao thương quan trọng của khu vực Miền Nam và trên cả nước.

ban-do-he-thong-cang-bien-tp-ho-chi-minh

Tỉnh Đồng Nai là một trong 3 tỉnh của cụm cảng biển số 5 cùng với TP Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Đây là tỉnh được xem là một cửa ngõ để đi vào vùng kinh tế của Đông Nam Bộ – vùng được xem là vùng có kinh tế phát triển nhất và năng động nhất trên đất nước.

Thông tin trên bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai

Cụm cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai hiện nay đang là một trong những cụm cảng biển có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trên cả nước. theo như quy hoạch phát triển cảng biển Việt Nam đến năm 2025 thì ở nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi như Bà Rịa – Vũng Tàu thì cảng biển số 5 được tổ chức theo hướng từ Cái Mép đến Thị Vải của tỉnh Bà Rịa –  Vũng Tàu sẽ được phát triển về hệ thống cảng biển nước sâu với vai trò quan trọng là cửa ngõ quốc tế của toàn khu vực.

 >> Tìm hiểu thêm bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác tại đây: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-quy-hoach-du-an/

Còn với hệ thông cảng biển ở TP Hồ Chí Minh thì sẽ phát triển với vai trò là đầu mối giao thương của  khu vực với những cảng biển được phát triển tại khu vực Soài Rạp và một số khu vực ở sông Đồng Nai. Còn ở Đồng Nai thì có những hệ thống cảng biển trên sông Đồng Nai những với quy mô nhỏ hơn ở TP Hồ Chí Minh. Những hệ thống cảng biển ở nơi đây chủ yếu là phát triển để phục vụ cho những nhu cầu cảu địa phương và trong khu vực.

Sự năng động và chủ động hợp tác với quốc tế được phát triển mạnh mẽ là một điểm rất thu hút các doanh nghiệp tham gia.

Khi có được bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai chúng ta có thể biết được cụm cảng biển số 5 này bao gồm bao nhiêu cảng và được phân bổ chủ yếu ở đâu, số lượng hàng hóa vận chuyển qua những cảng biển này hằng năm là bao nhiêu. Bạn có thể thấy được bình quân hằng năm lượng hàng hóa lưu thông qua cụm cảng biển số 5 này là bao nhiêu.

Ngoài ra bạn còn thấy được sự phân chia của những cảng biển này như thế nào, những cảng biển này chủ yếu có những nhiệm vụ gì,… là những điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi nhìn vào bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Những lưu ý khi sử dụng bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai

Do nhu cầu rất lớn về bản đồ hiện nay nên có rất nhiều bản đồ được bày bán trên thị trường, khi mua bản đồ bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai bạn cần chú ý đến một số điểm như sau: nội dung trình bày trên bản đồ có thể hiện đúng những gì trên thực tế hay không? hình ảnh màu sắc in bản đồ có chân thực và sắc nét hay không, ngoài ra chất lượng của giấy in và chất lượng của mực in cũng là một trong những điểm mà bạn cần chú ý đến khi muốn mua bản đồ.

Để mua được một bản đồ hệ thống cảng biển TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai chất lượng thì bạn nên lựa chọn những nơi in bản đồ uy tính nhất, chất lượng nhất để có thể sở hữu được một tấm bản đồ thể hiện đúng tình trạng thực tế và có chất lượng tốt nhất nhé.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-he-thong-cang-bien-tphcm-vung-tau-dong-nai/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hệ Thống Cảng Biển TPHCM Vũng Tàu Đồng Nai”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN