counter free hit invisible Tìm hiểu bản đồ hành chính Thừa Thiên Huế khổ lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Thừa Thiên Huế khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Nằm trong vùng duyên hải miền Trung Việt Nam, Thừa Thiên Huế bao gồm phần đất liền và phần lãnh hải của thềm lục địa biển Đông. Để biết thêm thông tin về tỉnh này mẫu bản đồ hành chính Thừa Thiên Huế khổ lớn dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Sở hữu nó bạn sẽ dễ dàng thu thập thông tin để phục vụ công việc và là vật dụng trang trí vô cùng lạ mắt.

Bản đồ tỉnh Thừa Thiên Huế thể hiện thông tin gì

ban do hanh chinh tinh thua thien hue

Đây là tỉnh có chung ranh giới đất liền với các tỉnh như:Quảng Nam, Quảng Trị, Lào  và biển Đông, thành Phố Đà Nẵng. Bạn sẽ thu thập được thông tin gì khi in bản đồ hành chính khổ lớn của tỉnh này. Thừa Thiên Huế có tổng diện tích là 5.0553,99km². Khu vực phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Trị, phía Nam giáp Thành phố Đà Nẵng , phía Đông giáp với biển Đông, còn phía Tây thì giáp với dãy Trường Sơn và một phần của lãnh thổ Lào.

Là tỉnh thành cách Hà Nội 654km, cách Thành phố Nha Trang 627 km và cách Thành phố HCM  1.071km.

Qua mẫu bản đồ hành chính Thừa Thiên Huế khổ lớn bạn còn thu thập được một số thông tin như: tài nguyên đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên rừng, dân số, các đơn vị hành chính, đặc điểm địa hình, khí hậu, giao thông đường bộ,…

Về đơn vị hành chính thì tỉnh có 6 huyện, 2 thị xã và 1 thành phố trong đó 152 xã, phường, thị trấn. Khí hậu của Thừa Thiên Huế là nhiệt đới gió mùa vì thế những tháng đầu năm có nắng ấm. Vào tháng 5 thường hay lụt, tháng 6, 7, 8 thì có gió mạnh, mưa lũ gió đông vào tháng 9 và 10.

Ở đâu bán bản đồ hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế

Bạn đang tìm nơi bán bản đồ cỡ lớn về tỉnh thành này. Với quá nhiều nơi cung cấp như vậy bạn đã tìm ra được địa chỉ uy tín để sử dụng sản phẩm hay chưa. Đến với NVSoft bạn không những được sở hữu mẫu này cực chất mà được lựa chọn nhiều mẫu khác nhau. Chúng tôi chuyên in ấn bản đồ thế giới lớn, in bản đồ giao thông cỡ lớn, bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ việt nam, bản đồ quy hoạch, bản đồ dự án,…Vì thế khi có nhu cầu mua bản đồ giao thông treo tường hay bất cứ bản đồ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tại NVSoft bạn sẽ được sở hữu mẫu bản đồ ưng ý nhất, quá trình cập nhật thông tin cho đến khâu in ấn luôn được diễn ra theo quy trình tiêu chuẩn. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về tính chất lượng và giá trị thẩm mỹ của từng mẫu khác nhau.

Giờ thì bạn đã biết vì sao nên chọn bản đồ hành chính Thừa Thiên Huế khổ lớn tại đơn vị NVSoft rồi chứ! Hãy cập nhật kiến thức ngay trong ngôi nhà của mình bằng những mẫu bản đồ đáp ứng được nhu cầu thiết thực của gia đình bạn. Đồng thời nó còn là vật trang trí cực kì mới lạ trong phong trào hiện nay.

Xem thêm: bản đồ Việt  Nam lớn, mua bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét, xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Thừa Thiên Huế khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN