counter free hit invisible Bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội cũng là tỉnh nằm trong vùng quy hoạch của thành phố Hà Nội. Đây là tỉnh được xem là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đứng thứ 3 sau thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn muốn biết thêm các thông tin cơ bản về tỉnh này một cách khái quát. Với mẫu bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cùng điểm qua một số thông tin của sản phẩm này.

Mô tả bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

ban do hanh chinh tinh thai nguyen

Mua mua bản đồ giao thông cỡ lớn là để xem xét hệ thống đường đi về một khu vực nào đó. Còn đối với bản đồ hành chính sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nào cho bạn. Thông qua mẫu bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn chúng ta sẽ thấy được nhiều yếu tố như: dân số, vị trí địa lí tiếp giáp, khí hậu, diện tích, mật độ dân số, đơn vị hành chính của tỉnh, đường giao thông, điều kiện tự nhiên, hệ thống sông ngòi, …. Tất cả những thông tin cần thiết sẽ được đơn vị in bản đồ cỡ lớn của tỉnh thành này thể hiện rõ.

Chúng ta có thể thấy được Thái Nguyên có diện tích 3.562,82 km2. Ở phía bắc của tỉnh tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn và Bắc Giang, còn phía  tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía nam giáp với thủ đô Hà Nội.

Thái Nguyên là tỉnh có nhiều dãy núi chạy dọc theo hướng Bắc- Nam và thấp dần xuống theo hướng phía Nam. Cấu trúc của vùng núi phía Bắc này chủ yếu là đa phong hóa mạnh cho nên tạo thành nhiều thung lũng nhỏ và hang động.

Là khu vực nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nhưng do ảnh hưởng của địa hình bị chia cắt cho nên được chia ra 3 vùng rõ rệt: vùng lạnh nhiều, lạnh vừa và ấm. Nhiệt độ trung bình của khu vực là 25 độ C, lượng mưa trung bình hàng năm là khoảng 2.000 đến 2.500 mm.

Về dân số của tỉnh là 1.131.000 người, đơn vị hành chính của Thái Nguyên là : 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện được chia thành 180 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó thì có 125 xã vùng cao và miền núi còn lại là các xã ở trung du và đồng bằng. Vậy tìm mua bản đồ khổ lớn tỉnh Thái Nguyên ở đâu?

NVSoft địa điểm cung cấp bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn cực chất lượng

Là  đơn vị cung cấp bản đồ khổ lớn tại Hà Nội, hồ chí minh với nhiều mẫu mã khác nhau. Kĩ thuật in ấn luôn đi đầu trong công nghệ, máy móc, chất liệu in ấn. Cho nên suốt 10 năm qua, chúng tôi đã mang đến rất nhiều mẫu bản đồ đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng mọi nơi.

NVSoft là nơi luôn cập nhật thông tin về bản đồ một cách chính xác nhất dựa vào các dữ liệu thu thập thực tế mới nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không còn thắc mắc mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu uy tín, bản đồ hành chính Thái Nguyên ở đâu nữa.

Giờ thì bạn đã biết địa điểm để mua bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn rồi chứ! Hãy truy cập website  bandohanhchinh.com của chúng tôi để lựa chọn nhiều mẫu khác nhau.Rất vui khi được đón tiếp quý khách hàng.

Mời bạn xem thêm: bản đồ thế giới lớn, mua bản đồ thế giới treo tường, nơi bán bản đồ thế giới treo tường tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN