counter free hit invisible Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam, tỉnh Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450 km về phía tây bắc. Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn khái quát hơn về toàn tỉnh.

Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn

ban do hanh chinh tinh lai chau

Nhìn vào bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn chúng ta có thể thấy rõ phía bắc của tỉnh giáp với nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây, phía tây nam của tỉnh giáp với tỉnh Điện Biên, phía đông của tỉnh giáp với tỉnh Lào Cai, phía đông của tỉnh nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp với tỉnh Sơn La. Tỉnh có 273 km đường biên giới có cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở trên tuyến đường biên giới Việt – Trung.

Đại hình của tỉnh được tạo bởi những dãy núi chạy dài theo hướng tây bắc – đông nam, có nhiều đỉnh núi cao như đỉnh Pu Sa Leng, Bạch Mộc Lương,…Núi đồi cao và dốc, xen kẽ rất nhiều thung lũng sâu và hẹp nên có nhiều cao nguyên và sông suối.

Tỉnh Lai Châu có khí hậu nhiệt đới ẩm và được chia thành 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Nhiệt độ trung bình năm là 21 – 23 độ C, lượng mưa trung bình năm là 1800 mm/năm, lượng mưa cao nhất là vào tháng 9.

Dựa vào bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn bạn có thể thấy được tỉnh có diện tích là 9.068,8 km2, dân số toàn tỉnh 404.500 người với mật độ dân số là 45 người/km2. Dân tộc sinh sống tại đây chủ yếu là người Việt, Dao, Giáy, La Hủ, Thái, H’Mông. Tỉnh có 1 thành phố và 7 huyện có 108 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 5 phường, 7 thị trấn và 96 xã. Nếu như bạn muốn biết rõ hơn về tình hình giao thông của tỉnh thì có thể mua bản đồ giao thông treo tường để tham khảo thêm.

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự hào là bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng, bán bản đồ hành chính cỡ lớn uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và sử dụng công nghệ in mới nhất cũng như loại giấy in chất lượng sẽ cho ra đời những sản phẩm bản đồ tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

Ngoài dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:in bản đồ thế giới khổ lớn, in bản đồ hành chính khổ lớn, nơi cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn, in bản đồ giao thông cỡ lớn, công ty bán bản đồ thế giới khổ lớn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN