counter free hit invisible Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trong quy hoạch xây dựng thì tỉnh Hà Nam thuộc vùng Hà nội. Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn sẽ cho bạn một cái nhìn rõ nét hơn về toàn tỉnh.

Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn

ban do hanh chinh tinh ha nam

Nhìn vào bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn chúng ta có thể thấy được vị trí của tỉnh phía bắc giáp ranh với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp với tỉnh Ninh Bình, phía đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp với tỉnh Hòa Bình. Tổng diện tích của tỉnh là 852 km2.

Địa hình của tỉnh thấp dần từ Tây sang Đông, phía tây của tỉnh có địa hình đồi núi, phía đông là đồng bằng với nhiều điểm trũng. Nhiệt độ trung bình năm từ 23-24 độ C, lượng mưa trung bình năm là 1.900 mm. Số giờ nằng trong năm từ 1.300 – 1.500 giờ, độ ẩm tương đối trung bình là 85%.

Tiếp theo khi nhìn vào bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn bạn sẽ thấy rõ được các con số cụ thể về dân số, thành phố và huyện trực thuộc. Tỉnh Hà Nam có 785.057 người, chiếm 5,6% dân số đồng bằng sông Hồng, mật độ dân số 954 người/km2. Dân cư đô thị chủ yếu ở thành phố Phủ Lý và các thị trấn. Tỉnh Hà Nam hiện có 1 thành phố lớn và 5 huyện, trong đó có: 116 đơn vị hành chính cấp xã, 7 thị trấn, 11 phường và 98 xã. Như vậy tấm bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về tỉnh. Nếu như bạn muốn biết rõ hơn về tình hình giao thông của tỉnh thì có thể tìm nơi bán bản đồ giao thông cỡ lớn, mua bản đồ giao thông treo tường để tham khảo thêm.

Dịch vụ cung cấp  bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những cửa hàng bản đồ khổ lớn tại Hà Nội, in bản đồ hành chính treo tường uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng cao và độ chính xác cao nhất.

Ngoài dịch vụ in  bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn chúng tôi còn nhận:in bản đồ giao thông cỡ lớn, đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ thế giới treo tường chất lượng, in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét. Nếu như quý khách hàng ở xa thì cũng đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể chuyển phát nhanh sản phẩm nhanh nhất đến với bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN