counter free hit invisible Về Chúng Tôi - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Đôi nét về bản đồ Map Design

Công ty bản đồ Map Design được thành lập vào tháng 9 năm 2015, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công bản đồ tại Việt Nam. Bản đồ Map Design luôn nỗ lực phát triển không ngừng về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Hiện nay, bản đồ Map Design đã đang và sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, độ chính xác tuyệt đối và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Tổng quan về bản đồ Map Design

Công ty bản đồ Map Design được thành lập vào tháng 9 năm 2015, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công bản đồ tại Việt Nam. Bản đồ Map Design luôn nỗ lực phát triển không ngừng về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Hiện nay, bản đồ Map Design đã đang và sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước cũng như sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho người mua.

Kể từ khi thành lập đến nay, bản đồ Map Design đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, bản đồ Map Design luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường cung cấp bản đồ tại Việt Nam. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Map Design, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Map Design đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Với những thành tích đạt được, Map Design hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường bạn đến.

Hiện nay, bản đồ Map Design đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Tư vấn và thiết kế bản đồ
 • In ấn, cung cấp các loại bản đồ như: bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ các nước, bản đồ quy hoạch, bản đồ giao thông, bản đồ du lịch, bản đồ vùng miền.
 • Dịch vụ đóng khung, lắp đặt bản đồ trọn gói

ban do the gioi

Giới thiệu về bản đồ Map Design

Sứ mệnh của chúng tôi

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, có năng lực trình độ quản lý và sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường. “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp bản đồ chất lượng tốt nhất. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ nhân sự

Chất lượng nhân sự: Đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, nhiệt tình, yêu nghề, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực

Công tác đào tạo nhân sự: 100% nhân sự được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên tại công ty và các trung tâm đào tạo uy tín trên thị trường cũng như được đào tạo bài bản tại các hãng công nghệ lớn ở Việt Nam và thế giới.

Triết lý kinh doanh

Hết lòng vì mục tiêu và sự thành công của khách hàng.

Sáng tạo trong cả tư duy lẫn hành động.

Chuyên nghiệp từ thái độ và tác phong làm việc đến kỹ năng chuyên môn và tính cam kết dài lâu.

Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên, cổ đông, các đối tác và cả cộng đồng.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

ban do viet nam

Thông tin liên hệ:

Quý khách nếu muốn đặt mua bản đồ khổ lớn hoặc các dịch vụ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua: