0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Ban-Do-Giao-Thong-Viet-Nam-Den-2030

Bản Đồ Quy Hoạch Giao Thông Việt Nam đến 2030

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Browse Wishlist

Để thực hiện được tiến trình đổi mới và phát triển kinh tế của Việt Nam thì việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông là ưu tiên hàng đầu. Chủ trương quy hoạch giao thông Việt Nam cho đến năm 2030 là sẽ tiến hành mở rộng, nâng cấp thêm 1 số tuyến đường quốc lộ đồng thời đưa một số tuyến đường tàu điện ngầm bắt đầu sử dụng. Bản đồ quy hoạch giao thông Việt Nam đến năm 2030 sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về những dự án quy hoạch giao thông quan trọng diễn ra trong tương lai trên toàn quốc.

Thủ đô Hà Nội trong quy hoạch giao thông Việt Nam từ nay đến năm 2030

Vai trò của thủ đô Hà Nội không chỉ là trung tâm về kinh tế mà còn là trung tâm về chính trị, văn hóa, kết nối mọi tỉnh thành của Việt Nam. Do đó, đề án quy hoạch giao thông sắp tới sẽ tập trung nhiều vào thành phố thủ đô. Mục tiêu của quy hoạch giao thông Hà Nội đến năm 2030 sẽ là hoàn thiện hệ thống giao thông vận tải hiện tại đồng thời mở rộng thêm hệ thống giao thông vận tải theo từng giai đoạn. Bản đồ quy hoạch giao thông Việt Nam đến 2030 cho chúng ta thấy một số đề án quy hoạch giao thông của Hà Nội bao gồm:

 • Phát triển hệ thống đường cao tốc với 4 đến 8 làn xe song song với các tuyến đường quốc lộ bao gồm các hướng đi như từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, từ Hà Nội đến Lạng Sơn, từ Hà Nội đến Thái Nguyên, từ Hà Nội đến Hạ Long, từ Hà Nội đến Hải Phòng, từ Hà Nội đến Hòa Bình.
 • Những tuyến đường cao tốc hiện có bao gồm đường cao tốc Hồ Chí Minh, đường đại lộ Thăng Long, đường đại lộ Pháp Vân, đường cao tốc quốc lộ 5, đường cao tốc Cầu Giẽ sẽ được quy hoạch thành cao tốc đô thị.
 • Các tuyến đường giao thông với phương tiện công cộng sẽ được triển khai với 8 tuyến đường sắt, 8 tuyến xe buýt nhanh, một số tàu dành cho hệ thống cảng.
 • Hoàn thiện những công trình cầu đường công cộng bao gồm 18 cây cầu băng qua hệ thống sông của Hà Nội như sông Hồng, sông Đuống, sông Đà.
 • Hoàn thiện và quy hoạch đô thị, khép kín các tuyến đường như đường Vành Đai 4, cầu đường sắt đô thị băng qua sông Hồng, …

Kinh phí dự trù để có thể thực hiện những đề án quy hoạch có thể phải đến hơn 1.235.380 tỉ đồng. Tuyến đường sắt sẽ tốn đề 645.525 tỉ đồng, hệ thống đường bộ chiếm đến 523.800 tỉ đồng.

Ban-Do-Giao-Thong-Viet-Nam-Den-2030

Những dự án quy hoạch giao thông quan trọng trên bản đồ quy hoạch giao thông Việt Nam đến 2030

Sau khi tìm hiểu về các đề án quy hoạch giao thông của thủ đô Hà Nội thì mời bạn tham khảo qua một số đề án quy hoạch giao thông quan trọng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dựa trên bản đồ quy hoạch giao thông Việt Nam như sau:

Cải tạo và nâng cấp một số tuyến đường quốc lộ đang có bao gồm quốc lộ 1, quốc lộ 1K, quốc lộ 13, quốc lộ 22.

Tiến hành xây thêm nhiều tuyến đường cao tốc kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành trong khu vực miền Đông Nam Bộ, bao gồm tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu, tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mộc Bài, tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Cần Thơ, tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nhơn Trạch, tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Long Thành, Dầu Giây, Đà Lạt, tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Thủ Dầu Một.

Cải tạo các tuyến đường hàng không, đường lớn tại khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Xây dựng một số tuyến đường như đường vành đai 1, đường vành đai 2 theo quy mô đường đô thị cấp I.

Xây dựng đường vành đai 4 để kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào trục đường cao tốc Trung Lương của thành phố Hồ Chí Minh.

>> Tìm nơi bán bản đồ bản giao thông TPHCM tại Map Design để mua được bản đồ chất lượng và chính xác nhất

Thực hiện giải pháp giao thông công nghệ mới là các tuyến đường ngầm và tuyến đường trên cao. Những tuyến đường trên cao sẽ tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm tuyến 1 từ Cộng Hòa đến Nguyễn Hữu Cảnh, tuyến 2 từ đường Tô Hiến Thành đến đường vành đai 2, tuyến 3 từ đường Tô Hiến Thành đến đường Nguyễn Văn Linh, tuyến 4 từ nút giao thông Bình Phước đến đường Điện Biên Phủ.

Xây dựng thêm các công trình cầu đường, cầu vượt sông bao gồm các sông như sông Nhà Bè, sông Lòng Tàu, sông Thị Vải, sông Đồng Nai, sông Sài Gòn.

Xây dựng thêm nhiều tuyến đường quốc gia sắt kết nối nhiều tỉnh thành như tuyến đường sắt kết nối Thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Biên Hòa, thành phố Vũng Tàu, tuyến đường sắt kết nối thành phố Lộc Ninh với Campuchia, tuyến đường sắt Tân Kiên – Mỹ Tho – Cần Thơ, tuyến đường sắt cảng Hiệp Phước đến cảng Cát Lài, tuyến đường sắt từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang, tuyến đường sắt Trảng Bom – Bình Triệu – Hòa Hưng – Tân Kiên.

Cải tạo những công trình bến bãi, kho vận để đáp ứng nhu cầu gia tăng trọng tải vận tải hàng hóa đồng thời đỗ được nhiều số lượng xe hơn, phù hợp với sức tải giao thông trong tương lai. Ví dụ như bãi trung chuyển hàng hóa tại khu vực vành đai 2, kho thông quan nội địa của các thành phố trực thuộc trung ương, …

Cải thiện hệ thống kênh rạch hiện có của các thành phố lớn để xây dựng hoàn thiện chuẩn mực đô thị xanh, sạch, đẹp. Một số kênh sẽ được xây mới hoàn toàn để phù hợp với tiêu chuẩn mỹ quan đô thị.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết chi tiết những công trình quy hoạch đô thị, quy hoạch các dự án bất động sản của một tỉnh thành, thành phố thì bạn nên đọc qua bản đồ quy hoạch đô thị của thành phố ấy.

Với nguồn thông tin từ bản đồ quy hoạch giao thông Việt Nam đến 2030, bạn có thể quan sát được những công trình giao thông lớn hình thành trong tương lai trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể nói, quy hoạch giao thông của toàn Việt Nam chưa bao giờ quy mô đến thế, điều đó chứng minh cho sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam trong những năm qua. Chúng ta hãy cùng mong chờ những phương tiện giao thông mới như tàu điện ngầm, tàu điện trên cao ra mắt để được trải nghiệm nhé. Để tìm mua bản đồ quy hoạch giao thông Việt Nam 2030, bạn có thể gọi cho công ty Map Design theo số: 0978.583.151

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/ban-do-quy-hoach-giao-thong-viet-nam-den-2030/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quy Hoạch Giao Thông Việt Nam đến 2030”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN