0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới tiếng Trung

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Tiếng Trung Quốc hay còn gọi là tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, cộng đồng người Hoa có mặt khắp nơi trên thế giới và chiếm khoảng 20% dân số tại Việt Nam. Do đó, rất nhiều văn hóa phẩm in ấn được sản xuất với ngôn ngữ bằng tiếng Hoa. Trong đó có bản đồ thế giới tiếng Trung rất được ưa chuộng vì sức hấp dẫn vốn có của bản đồ thế giới cùng với những lợi ích thiết thực phục vụ cho học tập, công việc mà sản phẩm in ấn này mang lại. Bài viết sau sẽ chia sẽ cho bạn về cách sử dụng và tiêu chuẩn chọn lựa mẫu bản đồ thế giới tiếng Trung chất lượng.

Hình thức và thông tin của mẫu bản đồ thế giới tiếng Trung

Cũng như các loại bản đồ thế giới khác, bản đồ thế giới tiếng Trung sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về các quốc gia bao gồm tên quốc gia, thủ đô, các vùng lãnh thổ, các đại dương, độ cao địa hình cùng một số thông tin khác như quốc kỳ, dân số, diện tích,… Do đó, bản đồ quốc tế bằng tiếng Trung cũng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau cho việc trưng bày, học tập, làm việc và chỉ khác biệt về loại ngôn ngữ trình bày. Hình ảnh trình bày trên bản đồ thường là khung hình chữ nhật hoặc là bản đồ với khung hình Eclispe gần với quả địa cầu.

Về ngôn ngữ, nhiều mẫu bản đồ thế giới không chỉ ghi chép bằng mỗi tiếng Hoa mà đôi khi là song ngữ giữa Anh – Hoa. Đây là loại bản đồ mà các doanh nghiệp có nguồn vốn nước ngoài với nhân viên đa quốc gia hay giới du lịch nước ngoài rất ưa thích sử dụng.

Về hình thức, tấm bản đồ thế giới bằng tiếng Trung vẫn có thể được in ấn với nhiều khổ giấy đa dạng khác nhau từ A4, A3, A2, A1, A0. Tùy mục đích sử dụng mà chọn đúng loại kích thước bản đồ cần thiết. Ví dụ như kích cỡ A4, A3 phù hợp để tự học tập, nghiên cứu, kích cỡ A1, A0 dùng để giảng dạy hay trưng bày. Chất liệu giấy của bản đồ cũng đa dạng khác nhau về loại giấy, độ dày và điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành và độ bền của bản đồ.

>> Để tìm hiểu thêm các mẫu bản đồ thế giới, bạn có thể xem tại website: https://bandohanhchinh.com/

Đối tượng sử dụng bản đồ thế giới tiếng Trung dành cho những ai?

Bản đồ thế giới tiếng Trung sẽ là một sản phẩm, phương tiện gần gũi với những đối tượng sau:

Cộng đồng người Hoa đang sinh sống tại Việt Nam hay khách du lịch từ những quốc gia sử dụng tiếng Hoa đến viếng thăm Việt Nam.

Các công ty nước ngoài với nguồn vốn từ các quốc gia sử dụng tiếng Hoa hoặc các công ty Việt nhưng làm ăn với các đối tác nước ngoài, trong đó có người Hoa. Việc trưng bày một tấm bản đồ thế giới tiếng Trung trong phòng giám đốc hay sảnh tiếp khách sẽ làm tăng thiện cảm của đối tác.

Những bạn trẻ đang học tiếng Hoa và cảm thấy khó khăn khi nhớ, thuộc các địa danh trên thế giới bằng tiếng Hoa. Lúc này loại bản đồ này sẽ giúp bạn học và ghi nhớ các địa danh này bằng tiếng Hoa một cách sinh động nhất.

Khách hàng mua bản đồ để tặng người thân, bạn bè ở những quốc gia sử dụng tiếng Hoa.

ban do the gioi tieng trung

Trên thực tế đôi khi sẽ có thêm nhiều đối tượng khác sử dụng loại bản đồ này vì những giá trị hữu ích mà sản phẩm này mang lại.

Sử dụng bản đồ thế giới tiếng Trung như thế nào?

Thông tin, họa tiết trên bản đồ thế giới tiếng Trung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phương thức sử dụng của loại bản đồ ấy. Thông thường có hai loại bản đồ chính như sau:

Nếu bạn sử dụng bản đồ tự nhiên thế giới tiếng Trung thì các vùng lãnh thổ quốc gia thường sẽ không có đường biên giới. Đổi lại, bạn sẽ quan sát được độ cao và loại địa hình thông qua các màu sắc từ xanh lá cho đến vàng và đỏ. Địa hình xanh lá tượng trưng cho khu vực đồng bằng, màu vàng đến nâu tượng trưng cho địa hình trung nguyên, đồi núi, màu đỏ tượng trưng cho núi cao và màu xanh nhạt tượng trưng cho hệ thống sông ngòi, xanh đậm tượng trưng cho đại dương.

Nếu bạn sử dụng bản đồ hành chính thế giới tiếng Trung thì các vùng lãnh thổ quốc gia sẽ có biên giới rõ ràng. Màu sắc trên bản đồ không còn thể hiện cho địa hình nữa mà sẽ dùng để phân biệt từng vùng lãnh thổ quốc gia khác nhau, các quốc gia nằm cạnh nhau sẽ có các màu sắc khác nhau. Diện tích đại dương vẫn được thể hiện màu xanh đậm.

>> Map Design chuyên bán bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ thế giới treo tường. Để đặt hàng, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

Ngoài ra còn có một số loại bản đồ thế giới tiếng Hoa phục vụ cho những ngành nghề đặc biệt như bản đồ tuyến đường hàng không thế giới, bản đồ phân bổ rừng thế giới, bản đồ dân số thế giới, bản đồ hàng hải thế giới,… phục vụ cho nhu cầu khảo sát thông tin cho mục đích công việc, học tập.

Từ đó, trước khi mua bản đồ thì bạn phải tùy theo mục đích sử dụng mà chọn mua một trong hai loại bản đồ này. Nếu bạn chưa thành thạo tiếng Trung thì bạn có thể sử dụng mẫu bản đồ Trung – Anh để có hiểu thông tin một cách nhanh chóng hơn. Sau quá trình sử dụng thành thạo, bạn sẽ tự nhớ được các địa danh trên thế giới bằng tiếng Trung.

Khi bạn sử dụng bản đồ thế giới tiếng Trung cho việc nghiên cứu, công việc thì bạn nên chọn mẫu bản đồ có kèm theo khung thông tin thống kê về dân số, mật độ dân số, diện tích của từng quốc gia hay vùng lãnh thổ.

Khi bạn sử dụng bản đồ thế giới bằng tiếng Hoa để trưng bày thì yếu tố thẩm mỹ, độ bền, độ sắc nét và độc đáo của mẫu bản đồ được đưa lên hàng đầu, một mẫu bản đồ có quá nhiều thông tin chi chít sẽ làm rối mắt và giảm giá trị thẩm mỹ.

Vậy là bạn đã có một số thông tin về cách sử dụng loại bản đồ thế giới bằng tiếng Trung với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu những nơi bán loại bản đồ này uy tín để có thể sắm cho mình một tấm bản đồ chất lượng nhất.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-the-gioi-kho-lon/ban-do-the-gioi-tieng-trung/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới tiếng Trung”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN