counter free hit invisible Bản đồ thế giới mẫu 45 - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-the-gioi-mau-45

Bản đồ thế giới mẫu 45

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Những thông tin hữu ích của bản đồ thế giới mẫu 45

Đây là một mẫu bản đồ thế giới vô cùng độc đáo với phong cách bản đồ Eclipse. Những đường nét thể hiện trên bản đồ khiến bạn liên tưởng mẫu bản đồ này giống như một tác phẩm hội họa hơn là một tấm bản đồ. Những đường vân độc đáo trên bản đồ mà bạn thấy thực ra đó là những rặng núi, những dãy cao nguyên nhô cao hơn so với địa hình xung quanh, kể cả địa hình ở dưới lòng đại dương. Bên cạnh đó là các khu vực địa hình trên phần lãnh thổ lục địa được thể hiện với các nhóm màu sắc từ xanh lá cây cho đến vàng, trắng thể hiện cho mật độ cây xanh tại khu vực ấy đồng thời màu trắng tượng trưng cho địa hình phủ tuyết. Tất cả đều hòa quyện lại khiến cho tấm bản đồ thế giới mẫu 45 này như một bức tranh hội họa vẽ lại nét đẹp hùng vĩ của quả Địa Cầu.

Ở hai góc của bản đồ  còn có hai quả địa cầu nhỏ được chụp từ góc độ từ trên xuống và từ một góc độ khác khi quan sát Địa Cầu từ Vũ Trụ. Chi tiết này khiến cho mẫu bản đồ này càng thêm độc đáo. Tuy nhiên, điểm hạn chế của mẫu bản đồ này là không có ghi chú về tên địa danh, tên quốc gia hay đường biên giới, bảng chú thích.

>> Để tìm cửa hàng bán bản đồ thế giới uy tín chất lượng hãy đến với Map Design hoặc gọi cho chúng tôi theo số: 0978.583.151

ban-do-the-gioi-mau-45

Vì những lý do trên mà bản đồ thế giới mẫu 45 sẽ rất phù hợp để trưng bày nhưng lại không hề phù hợp để học tập, nghiên cứu, giảng dạy vì đây là mẫu bản đồ dù đẹp nhưng lại thiếu nhiều thông tin, không đa dạng thông tin như các mẫu bản đồ thế giới khác.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-the-gioi-kho-lon/ban-do-the-gioi-mau-45/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới mẫu 45”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN