counter free hit invisible Bản đồ thế giới mẫu 44 - Cửa Hàng Bán Bản Đồ Map Design

0978 583 151

HotLine: 0978.583.151

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandohanhchinhgiare@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh Toán Khi Nhận Hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • Chuyển khoản

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh Lê Đại Hành

  Chủ TK: Hoang The Huy

  Số TK: 0421000484887

ĐANG GIẢM GIÁ

ban-do-the-gioi-mau-44

Bản đồ thế giới mẫu 44

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0978.583.151

0978.583.151

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới mẫu 44 là một loại bản đồ tự nhiên có đính kèm đầy đủ tên các quốc gia bằng tiếng Anh. Trong đó, thông tin hình ảnh trên bản đồ chính là phổ chiếu lại từ ảnh chụp vệ tinh của Trái Đất nên mẫu bản đồ này thể hiện tính chất của địa hình với tỉ lệ kích thước tương đối chính xác. Màu sắc trên bản đồ là màu sắc phổ lại đúng theo màu sắc của địa hình Trái Đất khi chụp ở vệ tinh. Chúng ta có thể nhận thấy những mảng lãnh thổ màu xanh lá cây tượng trưng cho khu vực địa hình có nhiều cây xanh, rừng, các màu vàng, cam tượng trưng cho địa hình cao nguyên, núi non hoặc đồi trọc hoặc sa mạc, nơi có ít rừng cây.

Thông tin trên bản đồ thế giới mẫu 44

Màu xanh nước biển tượng trưng cho địa hình đại dương trong đó các mảng màu xanh nhạt tập trung ở hai phía Bắc và Nam bán cần, tượng trưng cho vùng biển có các mảng băng tan nên màu sắc xanh sẽ nhạt hơn khu vực biển khác. Tại nơi vị trí Nam Cực, Bắc Cực và xứ Ailen, màu trắng của lãnh thổ tượng trưng cho màu tuyết phủ.

>> Tham khảo các mẫu bản đồ thế giới tại đây để biết thêm thông tin

ban-do-the-gioi-mau-44

Chi tiết bản đồ có đầy đủ các đường kinh tuyến, vĩ tuyến và đường ranh giới ở từng lãnh thổ, quốc gia khác nhau. Dưới góc bản đồ còn có bảng ghi chú màu sắc các loại địa hình. Bản đồ thế giới mẫu 44 phù hợi với nhiều vị trí ứng dụng, kể cả trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy hay trưng bày đều có thể phát huy đầy đủ công dụng của tấm bản đồ này.

Hiện nay, tại công ty Map Design có rất nhiều mẫu bản đồ thế giới, bản đồ Việt Nam, bản đồ TpHCM,… Nếu bạn cần mua bất kỳ mẫu bản đồ nào hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm về thế giới bản đồ. Map Design tin chắc rằng với kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nguồn bài viết: https://bandohanhchinh.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-the-gioi-kho-lon/ban-do-the-gioi-mau-44/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới mẫu 44”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN